“5 thằng gầy” không đánh nổi “thằng mập” của bầu Đức

32 Thanh Niên Online
HAGL của bầu Đức trở thành “thằng mập” ở V-League 2021 và “thằng mập” này rất khó bị đánh bại.
Bầu Đức bất ngờ biến HAGL thằng "thằng mập" ở V-League /// Minh Trần Bầu Đức bất ngờ biến HAGL thằng "thằng mập" ở V-League - Minh Trần
Bầu Đức bất ngờ biến HAGL thằng "thằng mập" ở V-League
Minh Trần
Trước đây, bầu Đức nổi tiếng với câu nói, “một thằng mập không đánh nổi 5 thằng gầy” ý nói đến việc các đội bóng có sự bảo trợ của bầu Hiển khiến V-League là sân chơi thiếu công bằng, khi các đội khác ngoài liên minh khó đua đến chức vô địch.

Trần Minh Vương trở lại đầy mạnh mẽ dưới thời Kiatisak

Từ phát ngôn này, bầu Đức cũng tuyên bố rằng ông làm bóng đá để cho vui chứ khó cạnh tranh ở đấu trường V-League khi bầu Hiển vẫn còn ảnh hưởng đến nhiều đội bóng.
Thế nhưng, ở V-League 2021, bầu Đức bất ngờ đầu tư mạnh cho HAGL với việc thuê Kiatisak, tuyển ngoại binh xịn và đưa các cầu thủ giỏi như Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Công Phượng trở về phố núi, HAGL bỗng chốc hóa “thằng mập” ở V-League.
“5 thằng gầy” không đánh nổi “thằng mập” của bầu Đức - ảnh 1

HAGL rất khó bị đánh bại ở V-League 2021

Minh Tú

Sau 11 vòng đấu đội bóng của bầu Đức đã có đến 9 chiến thắng để dẫn đầu bảng xếp hạng một cách chắc chắn với 28 điểm hơn đội nhì bảng Viettel đến 5 điểm.
HAGL bỗng chốc hóa “thằng mập” theo cách nói ví von của bầu Đức khiến các “thằng gầy” khác khó đánh bại. Đội bóng mà Kiatisak đang dẫn dắt thắng như chẻ tre từ sân nhà đến sân khách. Các cầu thủ của họ thi đấu xuất sắc nên thâu tóm hết các danh hiệu xuất sắc nhất tháng.
Giai đoạn 1 V-League 2021 chỉ còn 2 vòng đấu và với khoảng cách hiện tại, gần như chắc chắn HAGL sẽ vô địch giai đoạn 1.
Ở giai đoạn 2 tranh ngôi vô địch có 6 đội nhóm đầu đá vòng tròn một lượt nên quỹ điểm tối đa một đội có thể lấy được ở giai đoạn này là 15 điểm. Nếu HAGL vô địch giai đoạn 1 sẽ được đá sân nhà nhiều hơn, nên có thể nói rằng với phong độ và khoảng cách khá an toàn hiện nay, “thằng mập” của bầu Đức có đến hơn 90% cơ hội để đăng quang V-League 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van Dong Nguyen

Van Dong Nguyen

Theo tôi nhờ thể thức mới của v-league thì đúng hơn, thể thức cũ cho phép chơi 3 điểm đi và 3 điểm về, nhưng thể thức mới thì không. Do đó liên minh 5 đội không thể có các trận đấu tập trong giải để dưỡng sức và nhường điểm cho nhau
JACKIE PHAN

JACKIE PHAN

Chính xác đó bạn ạ! Do thể thức mới này nên các liên minh không thể phối hợp với nhau được.
Phạm Quang Tín

Phạm Quang Tín

" Thằng mập" HAGL của bầu Đức khác xa "thằng mập " của những mùa giải trước. Thằng mập HAGL trụ vững trên chính đôi chân của mình, mập lên từ chính năng lực của bản thân. Như thế giá trị mới vững bền
Phạm Thắng

Phạm Thắng

Khi HAGL Vô địch thì hiệu ứng sẽ tốt cho cả một nền bóng đá . Chúc mừng
Nguyễn Duy Nguyên

Nguyễn Duy Nguyên

Bóng đá chân chính sẽ thành công, mà sau thời gian dài quá mầm non giờ thì thành tre rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm