Ai chi trả 600 triệu đồng kinh phí phẫu thuật đầu gối của Duy Mạnh tại Singapore?

7 Thanh Niên Online
Dự kiến vào ngày 7 hoặc 8.3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ sang Singapore phẫu thuật chấn thương và có thể bác sĩ Lim Tan -người đã mổ cho Trần Đình Trọng vào tháng 6 năm ngoái, sẽ thực hiện ca mổ này.
Duy Mạnh được PTI hỗ trợ 300 triệu đồng /// Anh Việt Duy Mạnh được PTI hỗ trợ 300 triệu đồng - Anh Việt
Duy Mạnh được PTI hỗ trợ 300 triệu đồng
Anh Việt
9 tháng trước, Báo Thanh Niên đã từng có bài viết về Trần Đình Trọng sau khi anh bị dính chấn thương ở vòng 12 V-League 2019 trong trận gặp HAGL trên sân Pleiku. Trọng đã được CLB Hà Nội đưa sang Singapore phẫu thuật với kinh phí 600 triệu đồng, do Hà Nội và Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) chi trả.

Văn Toàn gửi lời động viên đến Duy Mạnh

Với trường hợp của Duy Mạnh, anh cũng đã đề đạt nguyện vọng với lãnh đạo và ban huấn luyện CLB Hà Nội được sang Singapore để mổ đầu gối tại bệnh viện Parkway. Mạnh cũng chia sẻ mong muốn được đích thân bác sĩ Lim Tan, bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật đầu gối, tiến hành ca mổ cho mình. Rất nhiều cầu thủ châu Á cũng đã từng được bác sĩ Lim Tan thăm khám và phẫu thuật.
Ai chi trả 600 triệu đồng kinh phí phẫu thuật đầu gối của Duy Mạnh tại Singapore? - ảnh 1

Đình Trọng lên bàn mổ năm 2019

Anh Việt

Ai chi trả 600 triệu đồng kinh phí phẫu thuật đầu gối của Duy Mạnh tại Singapore? - ảnh 2

Duy Mạnh được gia đình, bạn bè, người hâm mộ động viên sau chấn thương

Anh Việt

Bệnh viện Parkway có chi nhánh tại Hà Nội và đại diện của bệnh viên sẽ gặp gỡ, xem xét lại mức độ chấn thương của Mạnh trước khi tiến hành các thủ tục cần thiết về mặt giấy tờ. Nếu không có gì thay đổi, bác sĩ của đội Hà Nội Vũ Thành Luân sẽ đưa Mạnh sang Singapore.
CLB Hà Nội cho hay, Mạnh không phải tự chi một đồng nào mà Hà Nội sẽ đứng ra chi trả và tạo điều kiện tốt nhất, sao cho xứng đáng với cống hiến của anh suốt thời gian qua. PTI cũng sẽ hỗ trợ 300 triệu đồng. Phần còn lại khoảng 300 triệu đồng, Hà Nội sẽ lo liệu.
Từ thời điểm bị chấn thương (ngày 1.3), Mạnh vẫn chườm đá đầu gối 30 phút/ngày và tập cơ nhẹ nhàng tại nhà.

Ai đủ sức thay thế Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh, Trọng Hoàng ở đội tuyển Việt Nam?

Ngày 3.3, khi đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đến thăm Duy Mạnh, anh đã chia sẻ sau khi phẫu thuật xong sẽ cố gắng hồi phục và kiên trì thực hiện các yêu cầu của bác sĩ, HLV chứ không vội vã tập nặng ngay, ảnh hưởng đến tương lai sau này. Thời gian mà Mạnh có thể tập nhẹ trở lại, có thể phải mất ít nhất 9 tháng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
abc

abc

Hình như lứa cầu thủ này ai có bạn gái hay cưới vợ là bị đứt dây chằng
Hữu Vinh

Hữu Vinh

Các cầu thủ nên phải mua bảo hiểm cho cặp giò cơm gạo của mình mới đúng chứ nhỉ?
Pham Duc Thuan

Pham Duc Thuan

Bảo hiểm chi 300tr đó bạn, chứ đâu ra PTI nó trả tiền cho Duy Mạnh đi phẫu thuật. Chơi chuyên nghiệp dễ bị chấn thương, bảo hiểm không trả hết 100% đâu.
Nguyễn Thị Ngân

Nguyễn Thị Ngân

PTI chính là hãng bảo hiểm sức khỏe của Bưu Điện đó bạn, còn lại 300 câu lạc FC Hà Nội họ chi trả mà.
lela

lela

Sao các cầu thủ không được chữa trị tại VN. Bác sĩ VN chưa chữa trị được à.
Pham Duc Thuan

Pham Duc Thuan

Chữa được nhưng để ổn đủ để đá chuyên nghiệp thì chưa đủ, nên mình mới phải qua singapore đễ chữa, không ai dư tiền đi phẫu thuật bên Singapore đâu bạn.
B G

B G

Đã mổ thì phải chọn người tốt nhất rồi! Bác sĩ này đã từng mổ cho nhiều cầu thủ thành công với chấn thương tương tự! Nếu là bạn thì sẽ ở VN chữa trị?!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.