Ban tổ chức Siêu cúp xin lỗi vì sự cố trang phục cầu thủ 'dắt tay' Quang Hải

18 Thanh Niên Online
Trận Siêu cúp quốc gia 2020 đã chọn ra được chủ nhân xứng đáng đoạt danh hiệu đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên về công tác tổ chức, vẫn còn hạt sạn mà ngay sau đó, Ban tổ chức đã thẳng thắn thừa nhận.
Các cháu bé cùng các cầu thủ Hà Nội FC /// ẢNH: HOÀNG QUÂN Các cháu bé cùng các cầu thủ Hà Nội FC - ẢNH: HOÀNG QUÂN
Các cháu bé cùng các cầu thủ Hà Nội FC
ẢNH: HOÀNG QUÂN
 
Trước khi trận Siêu cúp khởi tranh khoảng ít phút, theo như nghi thức truyền thống, hai đội ra sân và dắt tay các cầu thủ nhí. Một số em chỉ mặc áo cộc tay và khi Ban tổ chức tiến hành phần lễ, Quang Hải đã quàng tay, ôm lấy em nhỏ đứng trước mình vì khi đó thời tiết khá lạnh.
Sáng 10.1.2021, trong thông cáo báo chí về sự cố trang phục của một số cầu thủ nhí ở phần khai mạc trận Siêu cúp tại sân Hàng Đẫy vào chiều 9.1, Ban tổ chức cho biết: “Trong số các cầu thủ nhí ra sân cùng hai đội ở phần khai mạc, có 3 cháu chỉ mặc chiếc áo thi đấu ngắn tay trong thời tiết rất lạnh khiến dư luận bức xúc.
Sau trận đấu, Ban tổ chức Siêu cúp quốc gia 2020 đã liên hệ với Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T - đơn vị được Ban tổ chức trận đấu uỷ nhiệm chuẩn bị cho các cầu thủ nhí ra sân cùng hai CLB Viettel, Hà Nội FC và phụ huynh của 3 cháu để làm rõ sự việc. Ban tổ chức xin được giải thích tình huống này như sau:
Trước tình hình thời tiết lạnh khắc nghiệt, Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T đã thông báo cho phụ huynh các cháu cho con mặc ấm. Thực tế, đại đa số các cháu đều mặc áo giữ nhiệt bên trong và áo đấu bên ngoài. Tuy nhiên, có 3 cháu đòi chỉ mặc áo thi đấu để chụp ảnh với các thần tượng cho đẹp và các phụ huynh vì tin con mình đã khởi động nóng người có thể chịu đựng tốt phần khai mạc ngắn đầu trận đấu nên đã chiều theo ý của con”.
Ban tổ chức Siêu cúp xin lỗi vì sự cố trang phục cầu thủ 'dắt tay' Quang Hải - ảnh 1

Đội Viettel và các cầu thủ nhí

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ban tổ chức trận Siêu cúp quốc gia 2021 viết tiếp: “Điều đáng tiếc là người phụ trách phần này cũng chiều theo mong muốn của phụ huynh và các cháu mà không kiên quyết yêu cầu các cháu mặc thêm áo ấm khi các cháu cởi áo khoác chuẩn bị ra sân cùng hai đội.
Ban tổ chức trận đấu Siêu cúp xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và xin lỗi người hâm mộ bóng đá cùng nhũng người quan tâm về sự cố đáng tiếc này. Sáng nay, chủ nhật, 10.1, Ban tổ chức đã điện thăm hỏi gia đình 3 cháu và được gia đình cho biết các cháu hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ. Ban tổ chức trận Siêu cúp quốc gia 2021 sẽ tiếp tục theo dõi sức khoẻ của của các cháu và có trách nhiệm cùng gia đình săn sóc nếu sức khoẻ các cháu có dấu hiệu bất thường”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
hung phuc

hung phuc

Có lỗi thì xin lỗi, đó là bình thường, đừng có bịa đặt lý do cho sự sai sót này là được, có chắc các phụ huynh kia đồng ý không?
Như Hưng

Như Hưng

Ban tổ chức thực sự coi thường sức khỏe các cháu. Tôi đề nghị , lần sau nếu trời giá lạnh nên bỏ hình thức đưa các cháu ra sân. Nhỡ các cháu bị ốm hoặc ảnh hưởng tính mạng các vị có đền được không? Hay chỉ một lời xin lỗi là xong.
Thao Hong Nguyen

Thao Hong Nguyen

Thật vô tâm vô cảm
GacibOark

GacibOark

À vâng! mọi thứ nó đều hợp lý như thế cả!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm