Bất chấp tuyển Thái Lan, Kiatisak gián tiếp giúp tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo

3 Thanh Niên Online
Sử dụng Tuấn Anh để cầu thủ này quen với cảm giác bóng và mạnh dạn trao băng đội trưởng cho chàng tiền vệ tài hoa vừa khỏi chấn thương, HLV Kiatisak đã gián tiếp giúp tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo.
Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ và cảm giác bóng /// Ngọc Linh Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ và cảm giác bóng - Ngọc Linh
Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ và cảm giác bóng
Ngọc Linh
Tại vòng loại World Cup 2022 sắp thi đấu vào tháng 6 tới, Thái Lan và Việt Nam sẽ cạnh tranh quyết liệt ở các trận đấu tại bảng G. Lực lượng của tuyển Việt Nam sẽ ảnh hưởng đến kết quả các trận đấu và có thể gây bất lợi cho đội tuyển Thái Lan, quê hương của HLV Kiatisak.
Nhưng là HLV chuyên nghiệp, Kiatisak không màng đến điều này mà trước mắt ông vì CLB HAGL, vì cầu thủ của mình và cả đóng góp cho đội tuyển Việt Nam.
Khi tiền vệ Tuấn Anh vừa khỏi chấn thương, ngay lập tức Kiatisak tung chàng tiền vệ tài hoa ra sân thi đấu ở Cúp quốc gia và đá chính ở vòng 12 V-League. Ngoài ra, Kiatisak còn giao cho Tuấn Anh chiếc băng đội trưởng để động viên tinh thần, cũng như trách nhiệm của cầu thủ này để giúp Tuấn Anh thêm tự tin, sớm tìm lại phong độ và cảm giác bóng.
Bất chấp tuyển Thái Lan, Kiatisak gián tiếp giúp tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Kiatisak đang gián tiếp giúp cho tuyển Việt Nam

Ngọc Linh

Kiatisak biết rõ rằng, sau khi Đỗ Hùng Dũng chấn thương, Nguyễn Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Vì thế, nếu Tuấn Anh lấy lại phong độ thì tuyến giữa tuyển Việt Nam với Tuấn Anh - Xuân Trường sẽ rất mạnh.
Việc Kiatisak hồi sinh Tuấn Anh giúp HLV Park Hang-seo phấn khởi, bởi đội tuyển Việt Nam đã vắng Hùng Dũng, Trọng Hoàng, nếu không có những cầu thủ tốt nhất còn lại thì rất khó để đoạt ngôi đầu bảng G trước các đối thủ giàu tham vọng như UAE, Malaysia, Thái Lan…

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Do truyền thông VN tự suy diễn thôi. Ông Kiatisak hành xử tương tự như bất kỳ HLV chuyên nghiệp nào khác trên thế giời. Và với đa số người Thái tự trọng, dù yêu ĐTQG mình đến cỡ nào, chắc hẳn họ đều muốn có sự cạnh tranh công bằng trong việc tìm suất đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó cũng chẳng ai mong muốn Kiatisak làm công việc gì trái với đạo đức nghề nghiệp của ông ấy.
du***@gmail.com

du***@gmail.com

Yes, bạn nói chuẩn. Vì hết tin bài nên suy diễn để viết. Hic
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Anh ấy chuyên nghiệp đấy nhé. Tuấn Anh hồi phục phong độ sẽ giúp ích cho HAGL và cả HLV này vào mùa sau khi HAGL phải thi đấu nhiều mặt trận trong nước và AFC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm