HAGL gặp khó bởi Kiatisak đụng phải “bố già” Petrovic

8 Thanh Niên Online
Kiatisak đang được xem là HLV thành công nhất V-League 2021 ở thời điểm hiện tại, nhưng anh sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với “bố già” Petrovic.
"Bố già" Petrovic sẽ chặn đứng Kiatisak? /// Minh Tú "Bố già" Petrovic sẽ chặn đứng Kiatisak? - Minh Tú
"Bố già" Petrovic sẽ chặn đứng Kiatisak?
Minh Tú
“Bố già” Petrovic được xem là HLV dày dạn kinh nghiệm nhất V-League khi ông đã ngoài 70 tuổi và có hàng chục năm cầm quân.
Thanh Hóa được xem là đội bóng khó quản khi hàng loạt HLV phải ra đi, chỉ đến khi Petrovic tới ông mới đưa đội bóng này vào khuôn khổ. Các cầu thủ cả ngoại và nội dù là công thần nhưng có tư tưởng chống phá đều bị ông trị thẳng tay. Sau khi ổn định nội bộ, Thanh Hóa đã có chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại. Từ thành công này, HLV Petrovic quyết tâm đưa đội bóng xứ Thanh vào tốp 6 nên ông chuẩn bị rất kỹ lưỡng để nghênh tiếp HAGL.
Không chỉ giỏi làm công tác tư tưởng với cầu thủ, HLV Petrovic còn được đánh giá cao bởi hiểu rất rõ đối thủ để có đấu pháp hợp lý cho từng trận đấu, chính điều đó giúp Thanh Hóa chơi thăng hoa cho dù lực lượng của họ không được đánh giá cao.
HAGL gặp khó bởi Kiatisak đụng phải “bố già” Petrovic - ảnh 1

Kiatisak tự tin khi đến Thanh Hóa

FBNV

Gặp Thanh Hóa, HLV Kiatisak sẽ phải đối đấu với “bố già” Petrovic rất cao tay trong việc hóa giải lối chơi của đối thủ. Vì thế, Kiatisak cần phải có đấu pháp mới, gây bất ngờ tránh để HLV Petrovic bắt bài. Nếu không cao tay hơn “bố gia” Petrovic thì rất có thể chuỗi trận thắng ấn tượng của Kiatisak cùng HAGL sẽ bị chặn đứng ở xứ Thanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Huỳnh

Tuấn Huỳnh

Có thể là HLV lão làng cao tay hơn .... Nhưng mặt bằng cầu thủ TH chưa thể so với HAGL . vậy cho nên , TH kiếm được 1 điểm cũng là thành công lắm lắm .
Huong Ledong

Huong Ledong

HAGL sẽ thắng Thanh Hóa với hai bàn cách biệt.
CAO HIEN

CAO HIEN

Tui cũng mong như thế để có chầu cà phê , hi hi hi
Son

Son

Gặp Thanh Hóa thì HAGL sẽ thua là chắc chắn. Họ sẽ tự thua vì hàng thủ chơi thiếu tập trung.
CAO HIEN

CAO HIEN

Hãy chờ đấy, bóng chưa lăn thì khoan nói trước nhé.
Minh Còi

Minh Còi

HAGL chả cần thắng nhiều, chỉ cần vào top 6. Luật 2021 lượt về ko tính điểm số của lượt đi , chỉ 6 đội đá vòng tròn và tính lại từ đầu vì thế nên giữ lực lượng để quyết đấu lượt về.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam sẽ đấu với đội nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022? /// NGỌC LINH

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra khi nào?

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nói: “Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là sân chơi danh giá của bóng đá quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ tự đánh giá, rèn luyện, tiếp cận với trình độ cao, và hy vọng trong thời gian tới chúng ta có thể hòa nhập một cách ổn định cũng như tạo nên sự phát triển mới cho bóng đá Việt Nam”.