Bầu Đoan nói gì khi Samson phản pháo án kỷ luật của đội Thanh Hóa?

6 Thanh Niên Online
Sau khi Samson phản pháo trên truyền thông việc anh nhận án phạt của Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa, bầu Đoan cũng đã có ý kiến về vấn đề này.
Pha bóng Samson đạp thẳng vào phần đùi thủ môn Tuấn Mạnh trong trận đấu chiều 29.3 /// ẢNH NHÂN VĂN Pha bóng Samson đạp thẳng vào phần đùi thủ môn Tuấn Mạnh trong trận đấu chiều 29.3 - ẢNH NHÂN VĂN
Pha bóng Samson đạp thẳng vào phần đùi thủ môn Tuấn Mạnh trong trận đấu chiều 29.3
ẢNH NHÂN VĂN
Trả lời truyền thông hôm nay, liên quan đến án kỷ luật cấm đá chính và chỉ được ở đội hình dự bị của CLB bóng đá Thanh Hóa đến hết mùa giải 2021, Hoàng Vũ Samson cho rằng hình ảnh của anh đang bị huỷ hoại, và sẵn sàng khởi kiện ra tòa để đòi bồi thường.
Hoàng Vũ Samson khẳng định rằng anh không bán độ, không cố ý câu thẻ để không phải thi đấu, và hoàn toàn trong sạch. Còn việc bầu Đoan suy xét về việc mời công an vào cuộc điều tra, Samson cho biết anh sẵn sàng phối hợp và làm việc với công an.
Bầu Đoan nói gì khi Samson phản pháo án kỷ luật của đội Thanh Hóa? - ảnh 1

Sau pha va chạm, cả Samson và Tuấn Mạnh đều nằm sân

ẢNH MINH HẢI

Chiều 1.4, trao đổi với phóng viên, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Thanh Hóa thông tin mời cơ quan công an đến làm rõ xem Samson có trong sạch hay không vẫn đang trong quá trình xem xét.
“Ban huấn luyện người ta nghi ngờ hay gì đó thì người ta đề xuất với tôi. Đề xuất với tôi thì tôi sẽ cân nhắc xem là cũng có thể phải gửi sang (gửi cơ quan công an – PV) để làm rõ. Một là, nếu cậu ấy trong sáng thì trả lại trong sáng cho cậu ấy, và tiếp tục sử dụng cậu ấy. Còn nếu cậu ấy không trong sáng thì phải xử lý kỷ luật theo hợp đồng và theo quy chế chứ. Chuyện ấy là bình thường. Khi đạt đến phong độ thì sử dụng bình thường, còn khi không đạt được phong độ thì sử dụng khác cũng là bình thường. Lương tôi vẫn trả”, bầu Đoan nói.
Bầu Đoan nói gì khi Samson phản pháo án kỷ luật của đội Thanh Hóa? - ảnh 2

Phần đùi của thủ môn Tuấn Mạnh bị thương

ẢNH NHÂN VĂN

Khi phóng viên hỏi về việc trong trường hợp cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, và kết luận Samson trong sáng thì CLB Thanh Hóa sẽ ứng xử như thế nào? Bầu Đoan cho hay: "Cậu ấy có thể làm tất cả những gì cậu ấy có quyền thôi. Tôi đang muốn bảo vệ cậu ấy chứ. Còn cậu ấy kiện là quyền của cậu ấy. Giờ tôi chỉ thực hiện theo hợp đồng và quy chế của đội bóng”.
Khi nói về vai trò của Samson, nhất là trong thời điểm CLB Thanh Hóa đã rớt xuống cuối bảng xếp hạng, bầu Đoan cho biết ông đang rất cần một người như Samson để chiến đấu, để có điểm số.
Diễn biến về việc Hoàng Vũ Samson liên tục bị Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và CLB bóng đá Thanh Hóa kỷ luật đang làm “nóng” V-League 2021 những ngày qua, khi mùa giải mới qua vòng 6.
Samson trong 3 trận liên tiếp gần đây tại V-League, cầu thủ này đều có những pha bóng thô bạo, khiến cho 3 cầu thủ của 3 đội bóng dính chấn thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Il ElVos Swan

Il ElVos Swan

Không trong sáng anh ta phải lãnh hậu quả còn anh ta trong sáng thì bạn phải đền bù danh dự cho người khác. Đâu phải anh là chủ tịch anh làm trời làm đất là được . FIFA tóm cổ anh đấy, danh dự của người khác cứ như trò đùa.
169848

169848

Trong sáng gì, bỏ bóng đạp người trong sáng hả. Samson hãy làm đơn kiện VFF tại sao kỷ luật gửi cho liên đoàn bóng đá thế giới để chứng minh mình trong sáng??
Vũ Văn Hiến

Vũ Văn Hiến

Đúng, nếu nghi vấn anh có thể đề nghị công an vào cuộc. Việc này chỉ anh biết, phía công an biết. Sau đó nếu nghi vấn là đúng, tùy theo vi phạm để xử lý.
Đằng này, anh tuyên bố nghi vấn trên truyền thông. Nếu không đúng sự thật, anh mắc tội vu khống đấy. Hơn nữa FIFA có nhiều quy định bảo vệ các cầu thủ.
Tóm lại là phải chuyên nghiệp chứ
3 phản hồi
ca***@gmail.com

ca***@gmail.com

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson vừa có hành động phạm lỗi khá thô bạo của mình với thủ môn Tuấn Mạnh của SHB Đà Nẵng ở vòng 6 V-League vừa qua.Theo đó, với hành vi đạp vào người Tuấn Mạnh, Samson đã bị phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp. Song án treo giò này có thể sẽ không còn ý nghĩa khi mà CLB Thanh Hóa mới đây đã đưa ra án phạt cực nặng cho kỷ lục gia ghi bàn tại V-League. Thanh Hóa thua cả 3 trận gần nhất dù Samson là người ghi tới 70% bàn thắng cho CLB Đông Á Thanh Hóa. HLV Petrovic cũng “không biết nói gì” với tình hình hiện tại của đội bóng. Như vậy là đã bộc lộ sự mất đoàn kết nội bộ, và đội bóng sẽ tiếp tục rơi vào khủng khoảng nguy cơ xuống hạng có lẽ là đích đến cuối mùa giải của đội bóng, tội nghiệp cho một vị HLV tài năng khi nắm đội bóng mà thiếu “ Nhân hòa”
169848

169848

Hoàng Vũ Samson là cầu thủ nhập tịch có chuyên môn .Qua các mùa giải Samson thi đấu ở Vleague thì nổi lên cá tính chơi tiểu xáo và thô bạo rất nhiều. Nếu Samson tốt chắc chắn Hà Nội hay Quảng Nam giữ lại vì Samson là cầu thủ nhập tịch là cầu thủ nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm