Cầu thủ đá gãy chân Hùng Dũng vẫn được đá ở V-League 2021

8 Thanh Niên Online
Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ đã có pha vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân vẫn tiếp tục được thi đấu tại V-League 2021.
Ngô Hoàng Thịnh ăn năn sau pha làm gãy chân Hùng Dũng /// Khả Hòa Ngô Hoàng Thịnh ăn năn sau pha làm gãy chân Hùng Dũng - Khả Hòa
Ngô Hoàng Thịnh ăn năn sau pha làm gãy chân Hùng Dũng
Khả Hòa
Sau cú vào bóng làm gãy chân tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng tại vòng 5 V-League 2021, tiền vệ của CLB TP.HCM là Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò đến hết tháng 12.2021. Với án treo giò này, Ngô Hoàng Thịnh tưởng đâu V-League 2021 đã chấm hết với anh. Nhưng khi giải đấu này bị hoãn đến tháng 2.2022, thì Ngô Hoàng Thịnh được trở lại thi đấu vì thời hạn của án treo giò đã hết.

Xem lại pha bóng rợn người, Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân

Hoàng Thịnh đã trả giá khá đắt cho hành động vào bóng của mình, trước sự tức giận và lên án của người hâm mộ bóng đá cả nước, anh đã rất ăn năn với pha vào bóng của mình. Thời gian qua, Hoàng Thịnh vẫn luôn tập luyện để duy trì phong độ để chờ ngày trở lại.
Cầu thủ đá gãy chân Hùng Dũng vẫn được đá ở V-League 2021 - ảnh 1

Ngô Hoàng Thịnh trở lại giúp TP.HCM yên tâm ở giữa sân

Khả Hòa

Điều an ủi với Hoàng Thịnh là thời điểm tháng 2.2022, Đỗ Hùng Dũng cũng có thể trở lại sân cỏ khi chấn thương của Dũng đã dần ổn định.
Việc có lại tiền vệ trụ Ngô Hoàng Thịnh giúp CLB TP.HCM yên tâm ở khu vực giữa sân để có thể thi đấu tốt các trận còn lại ở V-League 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Lê Hồng

Phong Lê Hồng

Nghe tên ra sân là tuyến giữa TPHCM được các đối thủ nhường luôn tuyến giữa cho.Không ai chấp nhận những cầu thủ chém chân đồng đội.Có đá cũng lại tính cách ấy không sửa nổi...Chơi xấu.
Binh Tran

Binh Tran

Hãy nên lượng thứ, đừng có đối xử ác với người ta quá, đời cầu thủ ngắn lắm, hãy cho người ta cơ hội sửa sai
Vi***@gmail.com

Vi***@gmail.com

Rất mong Hoàng Thịnh trở lại, đời cầu thủ rất ngắn. Mọi người không nhớ Hoàng Thịnh cũng là chiến binh của Đội tuyển VN, anh ta cày nát khu trung tuyến của đội tuyển, cũng chẳng khác gì Hùng Dũng đâu. Cám ơn sự hy sinh thầm lặng của Hoàng Thịnh rất nhiều, cố lên nhe em!
phu thanh tran

phu thanh tran

không có gì phải ân hận và lên án cả, trong thể thao đó là chuyện bình thường. tôi đã từng thi đấu võ thuật nên tôi biết, đã chấp nhận thi đấu thì phải chấp nhận những va chạm và chấn thương
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm