Cha mất tại Đồng Tháp, thủ môn Trần Bửu Ngọc đau đớn lập bàn thờ tiễn biệt từ xa

1 Thanh Niên Online
Cha của thủ môn Trần Bửu Ngọc vừa qua đời mà anh không thể về thắp hương vì điều kiện khách quan không cho phép. Tỉnh Đồng Tháp đang bị phong tỏa để phòng chống Covid-19, cựu tuyển thủ quốc gia đã phải đau lòng tiễn biệt cha mình từ xa!
 
Trần Bửu Ngọc (áo trắng) lập bàn thờ cha /// ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT Trần Bửu Ngọc (áo trắng) lập bàn thờ cha - ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Trần Bửu Ngọc (áo trắng) lập bàn thờ cha
ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Trên trang cá nhân, thủ môn đang khoác áo CLB HAGL Trần Bửu Ngọc chia sẻ: “Ba, con xin lỗi con không về gặp ba lần cuối được. Ba ra đi thanh thản nhé ba của con. Con xin lỗi ba, xin lỗi ba của con”.
Chúng tôi đã gọi điện chia buồn với Trần Bửu Ngọc và nghe anh tâm sự nỗi đau của người con mất ba: “Ba tôi năm nay 70 tuổi và bị bệnh đã lâu. Tối qua được tin gia đình báo, ba trở bệnh nặng và không qua khỏi, tôi đau xót vô cùng. Qua màn hình điện thoại, tôi chỉ kịp nhìn ba 5 phút trước khi ba qua đời. Ba ra đi nhẹ nhàng. Tôi rất thương nhớ ba mình. Tôi đau đớn lắm.
Sau khi V-League tạm hoãn vào tháng 5, tôi rời Pleiku về thăm nhà và quay trở lại đội cách đây mấy tháng vì cứ nghĩ giải sẽ đá trở lại. Dịch bệnh căng, nên giải tiếp tục dừng. Tôi ở lại Pleiku suốt từ bấy đến nay. Ba tôi mất, tôi cũng không thể về thắp hương cho ba vì TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp quê tôi đang thực hiện giãn cách xã hội. Cũng không có phương tiện để về. Tôi đã lập bàn thờ tại nơi tôi đang ở để tiễn biệt ba mình. Gia đình tôi ở Đồng Tháp cũng đã lo xong hậu sự. Ba tôi đã được hỏa táng. Mong ba tôi sớm siêu thoát”.
Cha mất tại Đồng Tháp, thủ môn Trần Bửu Ngọc đau đớn lập bàn thờ tiễn biệt từ xa - ảnh 1

Thủ môn Trần Bửu Ngọc

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Trợ lý CLB HAGL Nguyễn Văn Đàn cũng gửi lời chia buồn tới Bửu Ngọc và động viên anh: “Mạnh mẽ lên em nhé! Đã bao lâu nay lúc nào em cũng tâm sự về người ba đáng kính yêu của em, ước muốn được gần ba trong những ngày còn lại và được nhìn ba lần cuối nhưng những ước mơ nhỏ nhoi tưởng là đơn giản nhưng dịch bệnh lúc này đã cản trở em không thể về bên ba lúc này được. Thôi thì dù ở xa thầy và các bạn cầu chúc cho hương hồn ba em được siêu thoát”.
Trần Bửu Ngọc cũng đã nhận lời chia sẻ sâu sắc, ấm áp từ các HLV, cầu thủ và nhiều người thân, bạn bè.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Internet Thiện Hữu

Internet Thiện Hữu

Xin chia buồn Bửu Ngọc cùng gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm