HLV Nguyễn Văn Đàn không hài lòng thẻ đỏ thô bạo của cầu thủ HAGL

3 Thanh Niên Online
Hài lòng với tinh thần thi đấu giúp HAGL thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 3-0, nhưng khi được hỏi về tấm thẻ đỏ của trung vệ Trương Trọng Sáng, HLV Nguyễn Văn Đàn đã nhận xét là "thô bạo".
Trung vệ Damir Memovic ôm mặt xúc động sau khi ghi bàn thắng mở ra chiến thắng cho HAGL trong khi Trọng Sáng (phải) chia tay bằng thẻ đỏ không đáng /// Minh Trần Trung vệ Damir Memovic ôm mặt xúc động sau khi ghi bàn thắng mở ra chiến thắng cho HAGL trong khi Trọng Sáng (phải) chia tay bằng thẻ đỏ không đáng - Minh Trần
Trung vệ Damir Memovic ôm mặt xúc động sau khi ghi bàn thắng mở ra chiến thắng cho HAGL trong khi Trọng Sáng (phải) chia tay bằng thẻ đỏ không đáng
Minh Trần
HAGL đã khép lại mùa giải 2020 bằng chiến thắng đẹp mắt với tỷ số 3-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Người ghi bàn lần lượt là Văn Toàn, Chevaughn Walsh và Châu Ngọc Quang giúp HLV Văn Đàn có 3 điểm đầu tiên sau 6 trận toàn thua.
HLV Nguyễn Văn Đàn nhận xét: "Trước khi trận đấu diễn ra, HAGL đã có 6 trận thất bại. BHL luôn luôn động viên và khuyến khích tinh thần, ý chí toàn đội làm sao trận đấu này phải làm được, để cắt chuỗi 6 trận thất bại.
Hôm nay toàn đội HAGL đã thể hiện tinh thần quyết tâm để giành chiến thắng. Tôi biểu dương tinh thần các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình cho kết quả này". 
HLV Nguyễn Văn Đàn không hài lòng thẻ đỏ thô bạo của cầu thủ HAGL - ảnh 1

Văn Toàn nổ súng ghi bàn thứ 35 cho HAGL

Minh Trần

Nhìn lại mùa giải, trợ lý của HLV Park Hang-seo đoạt HCV SEA Games 2019 bày tỏ: "HAGL đã có những bước khởi đầu tốt. Có những thời điểm phong độ đội bóng đang lên cao thì lại vướng dịch Covid-19.
Sau khi V-League trở lại, chúng tôi mất khí thế, tinh thần như đã có trước khi Covid-19 xảy ra. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều cái điểm số cũng như vị trí nhưng rất may mắn HAGL đã nằm trong 8 đội dẫn đầu.
Sự tập trung của các cầu thủ khi nằm trong 8 đội cũng không được cao lắm. Trong khi các đối thủ đứng đầu có sự đầu tư, con người, năng lực để tranh chức vô địch, luôn rất khó chịu. Nhưng toàn đội cũng đã cố gắng thi đấu không buông xuôi trong trận đấu cuối cùng".
HLV Nguyễn Văn Đàn không hài lòng thẻ đỏ thô bạo của cầu thủ HAGL - ảnh 2

Cầu thủ HAGL đã cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn

Minh Trần

Khi được hỏi về thẻ đỏ rất không đáng của Trương Trọng Sáng ở phút 59, bóng trong tình huống tranh chấp rất bình thường lại kê giày vào lưng Mansaray của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Văn Đàn tỏ ý không hài lòng.
Ông bày tỏ: "Đó là pha vào bóng có phần thô bạo và thiếu kiểm soát. Cậu ấy đã đưa ra quyết định bất lợi cho đội bóng mà cầu thủ cần rút kinh nghiệm.
Trong 6 trận nhận nhiều bàn thua trước đó, tập thể luôn chịu trách nhiệm nhưng trong bóng đá các bàn thua như cầu thủ đứng sai vị trí, thiếu tập trung... thì nên hạn chế.
Điển hình như ở Bình Dương, cả đội đã chơi rất tốt, nhưng sự thiếu tập trung của hậu vệ, thủ môn đã dẫn đến việc HAGL bị thua ngược… Tôi mong khi vào sân cầu thủ luôn tuân thủ quyết định của trọng tài. Họ là người cầm cân, chúng ta phải chấp nhận".
HLV Nguyễn Văn Đàn không hài lòng thẻ đỏ thô bạo của cầu thủ HAGL - ảnh 3

HLV Văn Đàn muốn nghỉ ngơi trước khi nghe theo điều động của "tổ chức"

Ngọc Linh

Khép lại mùa bóng không hẳn thành công, HLV Văn Đàn cho biết sẽ thuân theo mọi sắp xếp của "tổ chức". Ông chia sẻ: "Khi tôi lên thay thế HLV Lee Tae-hoon là vì công việc, phải chấp nhận.
Đó là khoảng thời gian thi đấu dày, chỉ từng đó nhân sự, không được thay đổi nhiều nên tôi hoàn toàn hài lòng về đội bóng cho đến khi kết thúc mùa giải. Đã trải qua quãng phong độ đội bóng không tốt, tôi rất căng thẳng.
Nay giải tỏa được một chút (có chiến thắng 3-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - PV), giờ tôi chỉ muốn nghỉ ngơi. Còn lãnh đạo CLB có thể giao nhiệm vụ hoặc yêu cầu tôi làm bất cứ việc gì trong đội bóng HAGL thì Văn Đàn tôi đều chấp nhận và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Hữu Thuận

Hồ Hữu Thuận

Văn Đàn quả là người trọng nghĩa khí. Hãy để anh ấy có thời gian
Loan Vienai

Loan Vienai

HAGL càng ngày càng có nhiều cầu thủ như Bửu Ngọc. Thật thất vọng.
Kim Hương

Kim Hương

Lẽ ra HAGL đã có trận thắng trước Bình Dương nhưng trọng tài đã cướp mất quả phạt đền khi đang dẫn 2-1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.