Cựu GĐKT CLB HAGL trở thành ứng viên thay thế HLV Nishino ở tuyển Thái Lan

5 Thanh Niên Online
Cựu giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của CLB HAGL và HLV của CLB TP.HCM Chung Hae-seong đã trở thành một trong những người mà LĐBĐ Thái Lan nhắm đến cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia.
HLV Chung Hae-seong đang rảnh rỗi sau khi chia tay CLB TP.HCM /// Khả Hòa HLV Chung Hae-seong đang rảnh rỗi sau khi chia tay CLB TP.HCM - Khả Hòa
HLV Chung Hae-seong đang rảnh rỗi sau khi chia tay CLB TP.HCM
Khả Hòa
Thành công của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam là một trong những nguyên do khiến Thái Lan tập trung “săn” HLV Hàn Quốc để dẫn dắt đội tuyển quốc gia thay cho HLV người Nhật Bản Nishino.
Sau HLV Lee Lim-saeng, truyền thông Thái Lan tiếp tục giới thiệu đến Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) HLV Chung Hae-seong, người từng dẫn dắt CLB HAGL và CLB TP.HCM ở V-League.
Sở dĩ HLV Chung Hae-seong rơi vào tầm ngắm của FAT bởi ông là bạn thân của HLV Park Hang-seo nên rất hiểu cách vận hành chiến thuật của vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam.
Cựu GĐKT CLB HAGL trở thành ứng viên thay thế HLV Nishino ở tuyển Thái Lan - ảnh 1

Thái Lan luôn muốn vượt qua Việt Nam

Độc Lập

Ngoài ra, HLV Chung Hae-seong có nhiều năm làm việc ở V-League nên rất am hiểu các cầu thủ Việt Nam. Nếu dẫn dắt Thái Lan, vị HLV người Hàn Quốc này có thể giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam để lấy lại ngôi đầu Đông Nam Á.
Hiện tại, HLV Chung Hae-seong chưa đưa ra lời bình luận của mình liên quan đến việc đến Thái Lan làm việc.
Trước đó, do HLV Nishino về Nhật Bản mà không thông báo nên FAT đã bổ nhiệm HLV người Thái Anurak Srikerd tạm quyền dẫn dắt tuyển Thái Lan. 
Dự kiến ngày 20.7, HLV Nishino sẽ quay lại Thái Lan để họp với FAT, nhiều khả năng hai bên sẽ đồng ý sớm chấm dứt hợp đồng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen hong Quang

Nguyen hong Quang

Giờ Thái Lan không còn muốn ra biển lớn nữa mà tìm người để chống lại thầy trò hlv Việt Nam.
Tran Tuan Pham

Tran Tuan Pham

Nishino là HLV tầm cỡ Châu Á rồi. Thái Lan nên tin tưởng ông ấy Thái Lan nên hướng tới mục tiêu xa hơn là WC những năm sau. Ganh đua trong khu vực làm gì. Việt Nam cũng vậy thà không vô địch AFF mà được đi WC là vinh hạnh lắm rồi.
Anh Tran

Anh Tran

Bạn nói đúng ông Nishino là huấn luyện viên giỏi, cỡ ngang ông Pak, mấy ông người Hàn mà Thái đang nhắm đến đều dưới tầm ông ấy,
pham tuan

pham tuan

Tuyển Việt Nam giờ mơ WC trong khi Thái Lan thì mơ đánh bại tuyển Việt Nam ở ao làng.
Thảo Huỳnh

Thảo Huỳnh

Bạn nên xem lại 2 trận đấu vòng loại WC VN và TL.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm