Chuyện chưa kể việc tiền vệ Tuấn Anh truyền cảm hứng giúp fan nữ đậu thủ khoa

2 Thanh Niên Online
Chuẩn bị tập trung tuyển Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh nhận tin vui khi câu nói của anh đã trở thành động lực giúp nữ sinh Trần Bích Ngọc đậu thủ khoa C00 tỉnh Vĩnh Phúc.
Tiền vệ Tuấn Anh và người thầy Văn Đàn tại Gia Lai những ngày này /// Facebook Tiền vệ Tuấn Anh và người thầy Văn Đàn tại Gia Lai những ngày này - Facebook
Tiền vệ Tuấn Anh và người thầy Văn Đàn tại Gia Lai những ngày này
Facebook
Fanpage CLB HAGL vừa đăng một câu chuyện thú vị, ghi nhận lời cảm ơn đến tiền vệ Tuấn Anh của một fan nữ Trần Bích Ngọc (trường THPT Trần Phú) xuất sắc đậu thủ khoa C00 tỉnh Vĩnh Phúc ở đợt thi tốt nghiệp THPT mới đây.
Sau khi hay tin mình đậu thủ khoa tốt nghiệp C00 tỉnh Vĩnh Phúc, Trần Bích Ngọc đã gửi tin nhắn đến Thơm Nguyễn, bà xã của cựu đội phó HAGL Bùi Trần Vũ và cũng là người chị rất thân với tiền vệ Tuấn Anh.
Dòng tin nhắn qua facebook của cô gái sinh năm 2003 rất dễ thương: "Em chào chị ạ! Em là một bạn fan của anh Tuấn Anh, vừa thi xong THTP quốc gia và đỗ thủ khoa C00 của tỉnh Vĩnh Phúc. Sở dĩ em làm được như vậy là vì 1 câu nói của anh Nhô đã động viên và truyền động lực rất nhiều.
Em biết chị lâu và biết chị thân với anh Nhố ý ạ, nên em muốn nhờ chị chuyển tin đến anh ạ. Em muốn gửi lời cảm ơn anh và chúc anh sẽ thành công trên con đường đã chọn ạ. Em cảm ơn chị!".
Chuyện chưa kể việc tiền vệ Tuấn Anh truyền cảm hứng giúp fan nữ đậu thủ khoa  - ảnh 1

Bảng điểm ấn tượng của Bích Ngọc

Ảnh chụp màn hình

Ở kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Bích Ngọc đã đạt điểm 9 Ngữ văn, 9,75 (Lịch sử, Địa Lí) với tổng điểm khối C là 28,5 điểm bằng với Trần Ánh Dương cũng là một nữ sinh thủ khoa khác không học trường chuyên tỉnh.
Được biết, trong tờ giấy kẹp trước mặt ngay bàn học, cô nữ sinh Trần Bích Ngọc đã ghi bằng bút đỏ dòng chữ: "Miracle happen when you have faith" (tạm dịch: Phép màu xuất hiện khi ta có niềm tin).
Kèm theo đó, Bích Ngọc còn dặn lòng phải phân tích kỹ từng từ, từng chút một và tô xanh bí kíp khi đi thi là công thức: Điểm 10 = (Cẩn thận) x 200% + đủ kiến thức.
Đây là một câu chuyện đẹp thú vị, khi tiền vệ Tuấn Anh trong nỗ lực vượt qua nghịch cảnh và các chấn thương để chơi bóng đỉnh cao đã tạo ra nguồn cảm hứng mạnh mẽ, tích cực cho các bạn trẻ khắp cả nước.
Chuyện chưa kể việc tiền vệ Tuấn Anh truyền cảm hứng giúp fan nữ đậu thủ khoa  - ảnh 2

Cô gái Bích Ngọc đã có món quà quá đặc biệt gửi Tuấn Anh trước khi tập trung tuyển Việt Nam

Facebook

Điều này cũng ghi nhận tầm ảnh hưởng thú vị của thế hệ vàng bóng đá Việt Nam đã lập được biết bao chiến tích tuyệt vời trên đấu trường quốc tế các năm qua, trong đó Tuấn Anh vẫn luôn là cầu thủ đặc biệt nhất HAGL và có lẽ Việt Nam, bởi hoàn cảnh và cá tính, khát khao cũng như vẻ đẹp chơi bóng của mình.
Cũng nói thêm, trong phần trao đổi với Thơm Nguyễn, cô nữ thủ khoa còn bật mí sở dĩ nhờ chuyển lời là vì thầm đoán thần tượng Tuấn Anh của mình không thích... nhận quà.
"Mong là câu chuyện của em cũng sẽ là 1 tin vui gì đó động viên anh Tuấn Anh, rằng anh đang truyền cảm hứng và lan tỏa sự tích cực đến với rất nhiều người ạ!", Bích Ngọc chia sẻ. Được biết, Bích Ngọc đăng ký nguyện vọng vào Học viện ngoại giao và Đại học Khoa học Xã hội Nhăn văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chắc chắn câu chuyện của cô gái sinh năm 2003 sẽ là sự khích lệ rất tích cực đến chính Tuấn Anh cũng là động lực kích thích trở lại giúp Tuấn Anh hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lịch sử sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Thêm một câu chuyện đẹp có liên quan đến các cầu thủ HAGL .
Binh Yen

Binh Yen

Thật là tuyệt vời, tính nhân văn lan tỏa. Chúc cho tân sinh viên Bích Ngọc và tiền vệ Tuấn Anh thành công trong cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm