HAGL bán áo tặng y bác sĩ 2 bệnh viện tuyến đầu TP.HCM chống dịch

1 Thanh Niên Online
"Của ít lòng nhiều", CLB HAGL đã gửi tặng toàn bộ số tiền bán áo với mong muốn san sẻ phần nào với đội ngũ y bác sĩ 2 bệnh viện đang căng mình chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.
Các cầu thủ HAGL đã chung tay bán áo để ủng hộ 2 bệnh viện TP.HCM chống dịch Covid-19 /// HAGL FC Các cầu thủ HAGL đã chung tay bán áo để ủng hộ 2 bệnh viện TP.HCM chống dịch Covid-19 - HAGL FC
Các cầu thủ HAGL đã chung tay bán áo để ủng hộ 2 bệnh viện TP.HCM chống dịch Covid-19
HAGL FC
Những ngày qua, CLB HAGL vẫn cần mẫn tập luyện tại đại bản doanh Hàm Rồng. V-League 2021 chưa hẹn ngày trở lại nhưng thầy trò HLV Kiatisak vẫn không chút lơ là khi ngày tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã đến gần.
Vào cuối tuần rồi, HLV Kiatisak đã cho toàn đội HAGL chạy đồi thông 5 km kiểm tra sức bền trước khi cho các học trò nghỉ xả hơi trong ngày 2 trước khi chính thức tập luyện trở lại từ hôm nay. Có thể thấy tinh thần chuyên nghiệp của các cầu thủ HAGL là rất tốt.
Không chỉ thế, tranh thủ những ngày nghỉ, CLB HAGL cũng đã tiến hành tổng kết chiến dịch bán 1.500 áo Năng lượng tích cực được thực hiện dựa trên sự phối hợp với nhà tài trợ Redbull.
HAGL bán áo tặng y bác sĩ 2 bệnh viện tuyến đầu TP.HCM chống dịch - ảnh 1

Toàn đội HAGL chúc mừng sinh nhật tiền vệ Bảo Toàn

HAGL FC

Trong đó, số tiền bán áo là 135 triệu đồng và 5 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp. Toàn bộ số tiền này đã được CLB HAGL gửi hỗ trợ y bác sĩ 2 bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM là Trưng Vương và Bình Chánh, mỗi nơi 70 triệu đồng.
Thay mặt cho đơn vị tiếp nhận, lãnh đạo 2 bệnh viện Trưng Vương và Bình Chánh đã gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ, Redbull và CLB HAGL đã dành tinh cảm cho các y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch.
Trước đó, thầy trò HLV Kiatisak cũng đã rất nhiều lần thực hiện các hành động thiện nguyện thiết thực để chia sẻ trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. 
HAGL bán áo tặng y bác sĩ 2 bệnh viện tuyến đầu TP.HCM chống dịch - ảnh 2

Công Phượng đại diện HAGL và Quỹ phát triển tài năng trẻ ủng hộ 5 tỉ đồng

HAGL FC

Mới đây, Công Phượng đã đại diện HAGL và Quỹ phát triển tài năng Việt của Ông Bầu và NutiFood trao tặng trang thiết bị  y tế, sản phẩm dinh dưỡng trị giá 5 tỉ đồng nhằm tiếp sức lực lượng công an TP.HCM chống dịch Covid-19.
Theo fanpage của CLB HAGL, đến nay quỹ đã chung tay ủng hộ hơn 20 tỉ đồng với mong muốn giúp đồng bào Việt Nam sớm vượt qua dịch bệnh. 
Quay trở lại với bóng đá, khi đề xuất dời V-League 2021 của VPF đang vấp phải sự phản đối của rất nhiều CLB, mới nhất chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn đã đề xuất trao cúp cho HAGL, hoặc tổ chức trận chung kết với Viettel để quyết định chức vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Lại là các cầu thủ HAGL, luôn có nghĩa cử đẹp đóng góp cho xã hội. Tấm lòng của các em thật đáng trân trọng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm