CLB Thanh Hóa gia hạn hợp đồng với “bố già” Petrovic

0 Thanh Niên Online
CLB Thanh Hóa vừa ký gia hạn hợp đồng với HLV Petrovic để ông tiếp tục dẫn dắt Thanh Hóa thi đấu ở V-League 2021 vào đầu năm 2022.
HLV Petrovic tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh /// Khả Hòa HLV Petrovic tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh - Khả Hòa
HLV Petrovic tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh
Khả Hòa
Do V-League 2021 tạm hoãn đến đầu năm 2022, trong khi hợp đồng giữa đội bóng xứ Thanh với HLV Petrovic sắp hết, nên phía Thanh Hóa đã chủ đồng gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân đã 74 tuổi này.
HLV Petrovic sẽ tiếp tục dẫn dắt Thanh Hóa thêm một mùa bóng. Việc gia hạn giúp Thanh Hóa tiếp tục có sự chuẩn bị tốt cho các trận còn lại của mùa bóng 2021 mà không bị xáo trộn ở cấp thượng tầng.
CLB Thanh Hóa gia hạn hợp đồng với “bố già” Petrovic - ảnh 1

Thanh Hóa chơi ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic

Khả Hòa

Trước đó, Thanh Hóa luôn gặp trục trặc về việc thuê HLV ngoại, khi phải đền bù hợp đồng cho HLV người Ý Fabio Lopez hơn 4 tỷ đồng.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic, Thanh Hóa thi đấu khá ấn tượng và hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hùng Dũng và con trai /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Quả bóng vàng 2019: Dũng 'chíp' và những câu chuyện chưa kể

Giành rất nhiều vinh quang như danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 cùng hàng loạt thành tích với tuyển Việt Nam và U.22, nhưng sự cố chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất hồi tháng 3.2021 khiến Đỗ Hùng Dũng phải xa sân cỏ từ đó đến nay.