CLB TP.HCM 'không thể chấp nhận' pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

7 Thanh Niên Online
Trong thông cáo chính thức, CLB TP.HCM nhận định pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh là ‘không thể thấp nhận’ và khẳng định sẽ có hình thức xử phạt thích đáng.
Pha vào bóng ớn lạnh của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng /// Khả Hòa Pha vào bóng ớn lạnh của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng - Khả Hòa
Pha vào bóng ớn lạnh của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng
Khả Hòa
Pha phạm lỗi nguy hiểm của Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng trong trận CLB TP.HCM thua CLB Hà Nội đêm 23.3 đã gây rúng động người hâm mộ Việt Nam và cả thế giới.

Hùng Dũng bị Hoàng Thịnh đá gãy chân và bình luận từ báo chí nước ngoài

Trên fanpage chính thức của mình, CLB TP.HCM cho biết: "Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
CLB TP.HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ".
CLB TP.HCM 'không thể chấp nhận' pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng - ảnh 1

Lời cầu mong CLB TP.HCM gửi đến Hùng Dũng

CLB TP.HCM

Không chỉ Việt Nam mà truyền thông thế giới cũng phản ứng mạnh trước pha triệt hạ Đỗ Hùng Dũng của Hoàng Thịnh, với những nhận định "ghê rợn", "ớn lạnh"...
CLB TP.HCM khẳng định sẽ có án phạt thích đáng: "CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM.

Vợ Hùng Dũng tức tốc vào TP.HCM trong đêm, xót xa nhìn chồng nằm trên giường bệnh

Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.
CLB TPHCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này".
Cũng trong hôm nay, Ban kỷ luật VFF sẽ họp khẩn để đánh giá để đưa ra án kỷ luật thích đáng cho hành vi vào bóng phi thể thao của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình Long

Nguyễn Đình Long

Treo giò vĩnh viễn cho công bằng vì chưa chắc Hùng Dũng sẽ bình phục có thể thi đấu trở lại.
Ty My

Ty My

Bài học xương máu cho bóng đá bạo lực...
Dũng Nguyễn

Dũng Nguyễn

Mình sinh ra và lớn lên tại TPHCM. Thời bóng đá Việt Nam mới hội nhập, mình cũng thường đi coi, Bóng đá TPHCM thời đó có Cảng Sài Gòn, CA TPHCM, Hải quan...Nhưng đã từ lâu rồi mình không còn yêu bóng đá TPHCM nữa. Vì sao ư? Vì ngày này tìm trong những đội bóng đại diện cho TPHCM hỏi có được bao nhiêu cầu thủ sinh ra và lớn lên ở nơi đây? Thay vào đó, những đội bóng này thuê cầu thủ từ khắp nơi vay mượn để có đủ quân mà thi đấu. Hệ quả tất yếu người dân TPHCM không còn mặn mà với bóng đá của TP nữa. Chưa kể có những cầu thủ từ tỉnh khác đầu quân cho TP đá rắn, đá xấu, làm người hâm mộ còn bức xúc hơn. Mong lãnh đạo TP xem xét lại khâu đào tạo trẻ để bóng đá TP trở lại thời đỉnh cao. Khi đó mới mong khán đài đầy ắp người hâm mộ mỗi khi có đội bóng của Sài Gòn - TPHCM thi đấu.
Tran Cuong

Tran Cuong

Tình huống đó Hoàng Thịnh ham bóng chứ ko cố ý triệt hạ Hùng Dũng. Mức phạt hơi nặng. Ý kiến mỗi ng khác nhau nên cách nhìn sẽ khác.
Utammit

Utammit

Thương Hùng dũng quá mong em mau khỏi, chúc mừng Hoàng Anh Gia Lai, cố gắng em nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm