Cười vỡ bụng với màn cắn hạt dưa ngày Tết của ngoại binh HAGL

1 Thanh Niên Online
Lần đầu ăn tết cổ truyền Việt Nam, 2 ngoại binh Kim Dong-su (Hàn Quốc), Washington Brandao (Brazil) của CLB HAGL được thử một số món ăn vặt như hạt điều, mức gừng, hạt dưa…
Ngoại binh CLB HAGL trải nghiệm ăn hạt dưa  /// CLB HAGL Ngoại binh CLB HAGL trải nghiệm ăn hạt dưa - CLB HAGL
Ngoại binh CLB HAGL trải nghiệm ăn hạt dưa
CLB HAGL
Người hâm mộ CLB HAGL nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung được phen “cười vỡ bụng” với màn thử các món ăn vặt truyền thống trong ngày tết cổ truyền Việt Nam của bộ đôi ngoại binh Kim Dong-su, Washington Brandao.
Cười vỡ bụng với màn cắn hạt dưa ngày Tết của ngoại binh HAGL - ảnh 1

Kim Dong-su (phải) cùng Brandao thích thú thử món hạt dưa

CLB HAGL

Trong đoạn clip do CLB HAGL thực hiện trong dịp năm mới 2021, cả Kim Dong-su lẫn Washington Brandao thích thú, khen ngợi với món ăn đầu tiên là hạt điều. Đến món thứ 2 là mứt gừng, Kim Dong-su, Washington Brandao chấm điểm thấp hơn bởi không chịu nổi vị cay của nó.
Cười vỡ bụng với màn cắn hạt dưa ngày Tết của ngoại binh HAGL - ảnh 2

Ngoại binh CLB HAGL mừng rỡ khi tách thành công hạt dưa

CLB HAGL

Tuy nhiên ăn hạt dưa mới là thử thách thực sự cho Kim Dong-su lẫn Washington Brandao. Dù rất nỗ lực nhưng cả hai liên tục cắn vỡ hạt dưa mà không lấy được toàn bộ hạt nhân để ăn. Brandao phải thốt lên: “Lấy nhân nó ra khó quá. Hạt thì trơn, tay tôi thì to, đưa vào miệng là nó nuốt luôn”, còn Kim Dong-su than thở: “không biết cắn hết đĩa có lấy được nhân hạt dưa ra không”. Ngoại binh người Brazil còn thẳng thắn cho biết sẽ rất bực mình nếu ai đó cho ăn món này vào buổi tối bởi ăn thì ít mà công sức bỏ ra thì nhiều.
Được giới thiệu đây là món ăn vặt phổ biến nhất trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, cả 2 ngoại binh đều ồ lên đầy bất ngờ. Cuối cùng cả Kim Dong-su lẫn Brandao cũng tách được hạt dưa, lấy nguyên nhân rồi vui mừng như vừa ghi được bàn thắng.
Cười vỡ bụng với màn cắn hạt dưa ngày Tết của ngoại binh HAGL - ảnh 3

Các ngoại binh CLB HAGL cùng HLV Kiatisak hăng say tập luyện dịp nghỉ Tết

FBNV

Dịch bệnh Covid-19 hoành hành nên bộ 3 ngoại binh HAGL Kim Dong-su, Brandao, Memovic cùng HLV Kiatisak ở lại phố núi Pleiku ăn tết. Họ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày nhằm nâng cao thể lực, sẵn sàng cho V-League trở lại sau tết khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.
HAGL với dàn sao nội binh Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường…kết hợp cùng bộ 3 ngoại binh Kim Dong-su, Brandao, Memovic với sự dẫn dắt của Zico Thái Kiatisak hứa hẹn có mùa giải thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NNguyễn

NNguyễn

Qua vid thấy mấy bạn này cũng vui tính mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.