Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại UAE ra tận sân bay chào đón tuyển Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Tối 26.5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cán bộ Đại sứ quán và một số CĐV Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại UAE, đã tới sân bay quốc tế Dubai để chào đón thầy trò HLV Park Hang-seo.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay /// VFF Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay - VFF
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay
VFF
Đón đội tại sảnh đến của sân bay quốc tế Dubai, Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc mừng tuyển Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn tập huấn trong nước và có mặt tại UAE để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc toàn đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất và hiện thức hóa mục tiêu đặt ra.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại UAE ra tận sân bay chào đón tuyển Việt Nam - ảnh 1

Các CĐV cũng ra tận sân bay đón đội tuyển Việt Nam

VFF

Thay mặt đội tuyển Việt Nam, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV trưởng Park Hang-seo đã nhận hoa chúc mừng từ Đại sứ. Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại UAE đã dành sự quan tâm đặc biệt cũng như luôn sẵn sàng để có những hỗ trợ cần thiết đối với đội tuyển.

Lịch trình chi tiết của đội tuyển Việt Nam sang UAE đá vòng loại World Cup

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại UAE ra tận sân bay chào đón tuyển Việt Nam - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam đã về đến khách sạn

VFF

Do đội tuyển Việt Nam đến sớm hơn 7 ngày so lịch hoạt động chính thức của AFC, nên thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế do LĐBĐVN bố trí. Đội cũng sẽ bước vào tập luyện theo kế hoạch riêng đã được bộ phận tiền trạm của LĐBĐVN làm việc và thống nhất với LĐBĐ UAE, căn cứ từ đề xuất của HLV trưởng. Đến ngày 3.6, đội tuyển sẽ chuyển sang khách sạn do AFC sắp xếp cho các đội tuyển tham dự các trận đấu Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Chúc đội tuyển VN hiện thực hóa giấc mơ ra biển lớn
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Thật ra, Đại sứ quán VN tại UAE tổ chức buổi đón tiếp Đoàn đội tuyển bóng đá VN là một sự trọng thị đối với các sứ giả từ quê nhà sang làm nhiệm vụ quốc gia. Còn nâng lên thành cụm từ "Đại sứ VN và các nhân viên đại sứ quán ra tận sân bay chào đón" thì cách nói của nhà báo, chứ theo tôi nghĩ, nghi thức "chào đón" ấy chỉ dành cho các chính khách cấp cao hơn hoặc nguyên thủ quốc gia của VN sang.
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền ở đâu, là Việt Nam ở đó!
út Tăng

út Tăng

Chúc đội tuyển Việt Nam mã đáo thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm