Đặng Văn Lâm: Cầu thủ Việt đầu tiên đá J-League 1 trong màu áo CLB Cerezo Osaka?

5 Thanh Niên Online
Bí mật về sự vắng mặt gần đây trong màu áo CLB Muangthong United đã rõ, khi thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng chuyển sang khoác áo CLB Cerezo Osaka, trở thành người Việt đầu tiên chơi ở J-League 1.
Đặng Văn Lâm đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi tại J-League 1 /// Muangthong United Đặng Văn Lâm đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi tại J-League 1 - Muangthong United
Đặng Văn Lâm đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi tại J-League 1
Muangthong United
Tờ Sports Hochi là hãng truyền thông đầu tiên đăng tin CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) đang rất quan tâm Đặng Văn Lâm và đến trưa nay loan tin đã hoàn tất đàm phán với CLB Muanthong United để có sự phục vụ của "thần gác đền" số 1 tuyển Việt Nam trong mùa 2021.
Cho đến giờ vẫn chưa có xác nhận chính thức từ các bên. Nhưng nhiều khả năng sau Lê Công Vinh, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng chơi bóng ở các CLB J-League 2 thì Đặng Văn Lâm sẽ là cầu thủ Việt Nam đăng ký chơi bóng ở J-League, nơi CLB Cerezo Osaka sẽ tham gia.
Được biết, Đặng Văn Lâm vẫn còn hợp đồng với CLB Muangthong United nhưng từ trước đó người đại diện của anh đã chia sẻ riêng với Thanh Niên về việc muốn thân chủ của mình thử sức ở châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc.
Đặng Văn Lâm: Cầu thủ Việt đầu tiên đá J-League 1 trong màu áo CLB Cerezo Osaka? - ảnh 1

Dòng trạng thái quyết tâm "Hãy đợi đấy" của Đặng Văn Lâm đầu mùa 2020

FBVN

Giấc mơ đó đã trở thành hiện thực sau khi Đặng Văn Lâm liên tiếp tỏa sáng với những pha cứu thua xuất thần trong màu áo CLB Muangthong United ở Thai League 2020 - 2021. Trong mùa giải CLB Muanthong United đang có nhiều biến động trong chiến lược làm bóng đá, hàng thủ kém cỏi của họ càng tôn lên tài năng của Đặng Văn Lâm.
Chưa có xác nhận chính thức về giá trị hợp đồng, nhưng tin rằng đó là đáp án cho chuỗi một số trận Đặng Văn Lâm không ra sân, thậm chí không được đăng ký trong thành phần thi đấu của CLB Muanthong United.
Tin vui của Đặng Văn Lâm là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, nhất là khi CLB Cerezo Osaka là đội bóng giàu truyền thống của Nhật Bản, xếp hạng 4 J-League 1 ở mùa giải 2020 và đoạt vé đá vòng play-off AFC Champions League 2021. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Osaka hiện đang có 4 thủ môn nên cơ hội ra sân của Văn Lâm là rất ít
Quốc Việt

Quốc Việt

Hãy ra biển lớn và thành công, chúc mừng
Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

Chúc mừng Đặng Văn Lâm
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Em là thủ môn đẳng cấp Châu Âu , ngại ngùng chi đây là giải đấu trình Châu Á.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).