Đổi giờ đấu V-League 2020 trên sân Thống Nhất, Hàng Đẫy

0 Thanh Niên Online

Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa thông báo đổi giờ thi đấu V-League trên sân Thống Nhất và sân Hàng Đẫy kể từ vòng 7 V-League 2020.

Sân Thống Nhất (ảnh) và sân Hàng Đẫy sẽ đá lúc 19 giờ 15 kể từ vòng 7 V-League 2020 /// Độc Lập Sân Thống Nhất (ảnh) và sân Hàng Đẫy sẽ đá lúc 19 giờ 15 kể từ vòng 7 V-League 2020 - Độc Lập
Sân Thống Nhất (ảnh) và sân Hàng Đẫy sẽ đá lúc 19 giờ 15 kể từ vòng 7 V-League 2020
Độc Lập

Hôm nay, VPF thông báo kể từ vòng đấu thứ 7 V-League 2020, các trận đấu trên sân Thống Nhất, sân Hàng Đẫy sẽ bắt đầu vào lúc 19 giờ 15 thay vì 19 giờ như lịch thi đấu đã ban hành.

Đổi giờ đấu V-League 2020 trên sân Thống Nhất, Hàng Đẫy - ảnh 1

TP.HCM (áo đỏ) cùng Sài Gòn đá sân nhà lúc 19 giờ 15 kể từ vòng 7 V-League

Độc Lập

Việc lùi giờ đấu chậm 15 phút này, theo lý giải của VPF là nhằm truyền tải đầy đủ thông tin, hình ảnh trên sóng truyền hình, đảm bảo thực hiện quyền lợi nhà tài trợ và phục vụ tốt hơn nhu cầu theo dõi của khán giả. Được biết 4 CLB liên quan là TP.HCM, Sài Gòn (chủ sân Thống Nhất), Hà Nội, Viettel (chủ sân Hàng Đẫy) đều đồng ý với VPF về thay đổi giờ đấu trên. Việc lùi giờ này theo đánh giá của các HLV là không ảnh hưởng đến chuyên môn.

Đổi giờ đấu V-League 2020 trên sân Thống Nhất, Hàng Đẫy - ảnh 2

Quang Hải (trái) cùng Hà Nội cũng lùi giờ thi đấu trên sân Hàng Đẫy xuống 19 giờ 15

Minh Hoàng

Lịch thi đấu, giờ thi đấu vòng 6 V-League  trên sân Thống Nhất, sân Hàng Đẫy vẫn như cũ: 19 giờ ngày 23.6 Viettel gặp Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy, 19 giờ ngày 24.6 Sài Gòn FC gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.