HAGL không mạo hiểm Tuấn Anh, HLV Kiatisak đã chọn được người thay Xuân Trường

5 Thanh Niên Online
HLV Kiatisak đã chọn được người đá thay Xuân Trường mà không cần mạo hiểm Tuấn Anh vì chàng lãng tử phố núi vẫn còn chấn thương.
Tuấn Anh vẫn còn đau cổ chân nếu ra sân thi đấu sẽ rất nguy hiểm /// Độc Lập Tuấn Anh vẫn còn đau cổ chân nếu ra sân thi đấu sẽ rất nguy hiểm - Độc Lập
Tuấn Anh vẫn còn đau cổ chân nếu ra sân thi đấu sẽ rất nguy hiểm
Độc Lập
Xuân Trường ở trận gặp CLB Hải Phòng là thiệt thòi rất lớn với HAGL. Bởi đội trưởng HAGL nghỉ đúng trận then chốt gặp đội nhì bảng Đà Nẵng, đối thủ có thể cản đường đến chức vô địch của HAGL.

HLV Kiatisak: “tôi mong muốn Chanathip sẽ sát cánh Công Phượng để hagl có 2 Messi”

Trong sơ đồ chiến thuật của Kiatisak, vai trò của Xuân Trường rất quan trọng bởi Trường “híp” như nhân vật chính điều tiết lối chơi của HAGL.
Vắng Xuân Trường, nhiều người đã nghỉ đến phương án Kiatisak đưa Tuấn Anh vào thay. Tuy nhiên, chấn thương đau cổ chân của Tuấn Anh vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên HLV Kiatisak sẽ không mạo hiểm.
HAGL không mạo hiểm Tuấn Anh, HLV Kiatisak đã chọn được người thay Xuân Trường - ảnh 1

Triệu Việt Hưng từng chơi hay trong màu áo U.23 Việt Nam

Độc Lập

Thay vào đó, Kiatisak đã chọn được người thay Xuân Trường đó là tiền vệ Triệu Việt Hưng. Việt Hưng thể lực tốt và thi đấu rất lăn xả. Dù không bằng Xuân Trường trong việc điều tiết nhịp độ trận đấu, cũng như những đường chuyền dài phản công, nhưng Việt Hưng là lựa chọn tốt nhất lúc này của Kiatisak.
Đá thế Xuân Trường, Việt Hưng không cô đơn khi anh được sự trợ giúp của Minh Vương và Công Phượng ở giữa sân, cũng như sự giúp sức của Văn Thanh và Hồng Duy, nên HLV Kiatisak tin tưởng Việt Hưng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Làm khách tại Đà Nẵng, trong tình cảnh thiếu vắng Kim Dong-su và Xuân Trường, nên HLV Kiatisak đề ra chỉ tiêu kiếm một điểm. Vì thế, HAGL sẽ chơi với đội hình thấp, chủ động phòng ngự từ xa chứ không tấn công phủ đầu như các trận vừa qua.
Là một chiến lược gia giỏi, biết sử dụng cầu thủ đúng thời điểm người hâm mộ HAGL tin tưởng Kiatisak sẽ có cách giúp đội bóng phố núi vận hành tốt để có điểm trước chủ nhà Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Long

Tran Long

Tôi tin tưởng Kiatisuk sẽ điều phối tốt trận gặp Đà Nẵng măc dù thiếu vắng trụ cột.
Nghia Tran

Nghia Tran

Lại thêm một chiến thắng nữa
phuong nguyen

phuong nguyen

Chờ tài của Zico Thái xoay trở thế nào khi mất trục dọc phòng thủ là X.Trường và Kim Dong su .
Dinh Huu Hien

Dinh Huu Hien

Tôi sẽ tin tưởng HAGL giành được 3 điểm trên sân của Đà Nẵng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.