HLV Hứa Hiền Vinh viết gì trên Facebook sau sự cố với học trò cũ?

0 Thanh Niên Online
Vào trưa 8.7, trên trang Facebook cá nhân, HLV Hứa Hiền Vinh vừa chia sẻ dòng trạng thái: ‘Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc xảy ra ở cuối trận Phố Hiến - An Giang giải hạng Nhất ngày 7.7’
HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy đã giảng hòa với nhau /// ẢNH: Facebook nhân vật HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy đã giảng hòa với nhau - ẢNH: Facebook nhân vật
HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy đã giảng hòa với nhau
ẢNH: Facebook nhân vật
Cựu tuyển thủ quốc gia Hứa Hiền Vinh viết: “Tôi đã không kiềm chế nên để xảy ra va chạm với Văn Huy. Giữa tôi với Văn Huy là tình thầy – trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát giữa 2 bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng. Sau khi kết thúc trận đấu thì Huy cũng đã xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua.
Tôi xin cảm ơn lời động viên và tiếp thu những lời chỉ trích của mọi người. Tôi sẽ cố gắng kiềm chế để không xảy ra sự cố nào nữa. Phố Hiến mới thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 nên tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn và mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho CLB.
Tôi mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng vị tha, bao dung hơn cho những sai lầm của cả tôi, cầu thủ Phố Hiến và Huy. Cảm ơn mọi người".
HLV Hứa Hiền Vinh viết gì trên Facebook sau sự cố với học trò cũ? - ảnh 1

HLV phó Phước Tứ (áo xanh, đứng sau HLV Hứa Hiền Vinh) tại một trận đấu ở Cúp quốc gia

ẢNH: VY KHÁNH

CLB Phố Hiến cũng xin lỗi 
Cùng ngày, Công ty cổ phần bóng đá Phố Hiến (viết tắt là Công ty) và CLB Phố Hiến cũng đã có ý kiến chính thức về vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra. Trong đó nói rõ, HLV Hứa Hiền Vinh đã có hành vi không đúng mực với cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang. Phản ứng thiếu kiểm soát mang tính nhất thời của hai bên đã được hòa giải ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy đã chủ động gặp nhau và trao đổi một cách tình cảm'.
CLB Phố Hiến cho biết: 'HLV Hiền Vinh đã thực hiện tường trình tới lãnh đạo CLB và gửi lời xin lỗi tới toàn thể các cầu thủ, cán bộ nhân viên của Phố Hiến. Lãnh đạo CLB cũng đã có sự kiểm điểm và nhắc nhở sâu sắc tới tập thể CLB Phố Hiến về sự việc này.
Thay mặt cho HLV Hứa Hiền Vinh nói riêng và toàn thể tập thể CLB Phố Hiến nói chung, Công ty và CLB Phố Hiến xin lỗi về hình ảnh không đẹp đã xảy ra. Phố Hiến sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng tới hình ảnh tích cực, cả về chuyên môn lẫn hoạt động. Rất mong các cổ động viên, người hâm mộ và các đối tác đồng hành tiếp tục tin tưởng vào CLB Phố Hiến và HLV Hiền Vinh.
Phố Hiến cũng sẽ thực hiện công văn chính thức để gửi lời xin lỗi tới CLB An Giang và cầu thủ Võ Văn Huy.
CLB Phố Hiến sẽ tiếp tục nghiêm túc làm việc và cải thiện trong thời gian tới'.
Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ sớm có hình thức xử lý đối với HLV Hứa Hiền Vinh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm