HLV Ngô Quang Trường: 'Thẻ đỏ của Bá Sang làm bể hết kế hoạch của SLNA'

5 Thanh Niên Online
Không hài lòng với thẻ đỏ của trung vệ Thái Bá Sang ở phút 35 làm thua ngược HAGL 1-2, nhưng HLV Ngô Quang Trường cho rằng cầu thủ SLNA phải tập tôn trọng các quyết định của trọng tài.
HLV Ngô Quang Trường không vui về tấm thẻ đỏ của Thái Bá Sang /// Khả Hòa HLV Ngô Quang Trường không vui về tấm thẻ đỏ của Thái Bá Sang - Khả Hòa
HLV Ngô Quang Trường không vui về tấm thẻ đỏ của Thái Bá Sang
Khả Hòa
Bước vào phòng họp báo, HLV Ngô Quang Trường cho rằng với bầu không khí trảy hội trên sân Pleiku, 2 đội HAGL và SLNA đã cống hiến những gì tốt nhất cho một trận đấu hấp dẫn, kịch tính với 3 bàn thắng.
Nhưng khi nhắc đến thẻ đỏ của Thái Bá Sang, ông tỏ ra không hài lòng: "Chắc các bạn cũng xem tôi phản ứng như thế nào. Thật sự tôi không hài lòng với tất cả những gì trọng tài đã quyết định ở tình huống đó, không phải tôi biện minh đâu.
Nhưng khi trọng tài đã thực hiện quyết định rồi thì chúng tôi không phản ứng hay bình luận nữa. Chỉ trách sao 2 trận liên tiếp SLNA nhận thẻ đỏ thiếu người dẫn đến những vấn đề cho hàng phòng ngự".
Trong thế thiếu người từ phút 35 khi Thái Bá Sang nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi với Văn Toàn, HLV Ngô Quang Trường buộc phải tung vào sân trung vệ Igor Jelic vừa mới hết cách ly được vài ngày.
HLV Ngô Quang Trường: 'Thẻ đỏ của Bá Sang làm bể hết kế hoạch của SLNA' - ảnh 1

Cầu thủ SLNA trong một lần phản ứng quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân

Khả Hòa

Ông bày tỏ: "Trung vệ Igor Jelic chỉ mới hết cách ly được mấy ngày, chúng tôi không dám mạo hiểm. Nhưng tình thế bắt buộc nên tôi phải tung cậu ấy vào sân.
Hôm nay, SLNA nhận thất bại nhưng đó cũng là cách để Igor Jelic vào sân sớm để hiểu hơn nữa lối chơi SLNA khi đến với chúng tôi. Trận tới, SLNA sẽ không có cả 2 trung vệ Văn Khánh lẫn Bá Sang, rất gay go.
Tôi có thể không hài lòng, nhưng cầu thủ cũng phải học cách tôn trọng khi trọng tài đã đưa ra quyết định. Thẻ đỏ của Bá Sang đã thay đổi kế hoạch của SLNA rất nhiều. Đó là bài học cho đội bóng của chúng tôi".
Thua HAGL, đội SLNA tạm chỉ có 1 điểm. Thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ phải chuẩn bị cho chuyến làm khách không dễ dàng trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng đấu tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Bá Sang do thiếu kinh nghiệm nên mới đẩy sau Văn Toàn ,pha này TT xử lý chính xác .Cầu thủ SLNA chỉ tự trách mình thôi .
Truong Hoang Thai

Truong Hoang Thai

Thẻ đỏ đối với Bá Sang, TT xử lý hơi nặng tay.
Văn Minh

Văn Minh

Nếu không thô lỗ thì không ăn thẻ thứ hai. Cần phải dạy đạo đức cho cầu thủ chứ đừng đổ lỗi vì bị thẻ đỏ
Dinh Nguyen

Dinh Nguyen

Trọng tài nặng tay quá, theo tôi thì trọng tài kg thổi còi mà lại nhắc nhở là hợp tình hợp lý vì trước đó cậu ấy đã phải nhận thẻ, với lại pha phạm nỗi đó chỉ là tì đè nhau thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.