HLV Nguyễn Thành Công bị sa thải ở hạng nhất lên nắm đội V-League

9 Thanh Niên Online
HLV Nguyễn Thành Công vừa bị CLB Quảng Nam sa thải ở giải hạng nhất bất ngờ lên nắm đội đang chơi ở V-League là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thay HLV Phạm Minh Đức.
HLV Nguyễn Thành Công bất ngờ được tín nhiệm dẫn dắt CLB Quảng Nam /// Định Tuấn HLV Nguyễn Thành Công bất ngờ được tín nhiệm dẫn dắt CLB Quảng Nam - Định Tuấn
HLV Nguyễn Thành Công bất ngờ được tín nhiệm dẫn dắt CLB Quảng Nam
Định Tuấn
CLB Quảng Nam được đầu tư lớn nhưng thi đấu bết bát là lý do khiến HLV Nguyễn Thành Công phải rời ghế nóng. Tuy nhiên, vừa thất nghiệp chưa lâu, HLV Nguyễn Thành Công lại được mời về thay HLV Phạm Minh Đức dẫn dắt CLB Hà Tĩnh.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa chia tay HLV Phạm Minh Đức do không có kết quả tốt ở V-League. Họ đang tạm đứng cuối bảng với chỉ vỏn vẹn 6 điểm.
HLV Nguyễn Thành Công bị sa thải ở hạng nhất lên nắm đội V-League - ảnh 1

HLV Thành Công phải giúp Hà Tĩnh trụ hạng

Đông Nghi

Nhiệm vụ của HLV Nguyễn Thành Công là giúp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng mà nhiệm vụ quan trọng nhất là phải có điểm trước đội láng giềng SLNA ở vòng 10 diễn ra trên sân Vinh vào lúc 17 giờ ngày 17.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lee Nguyen

Lee Nguyen

Chiều ngược lại Hlv Phạm Minh Đức được tín nhiệm mời dẫn dắt Quãng Nam.
Trần Anh Hùng

Trần Anh Hùng

Người ta thường nói đây là cũ người mới ta .Làm HLV quan trọng là phải làm sao cho toàn đội thưc sự gắn kết .vì lợi ích chung toàn đội. Không một ai có tính cá nhân hay theo nhóm .Không như CLB HCM bộ 3 Brazin chơi quá cá nhân không có kết quả gì.
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Dường như các "ông chủ" của đội bóng muốn thay tướng đổi vận thôi chứ theo tôi, thật ra trình độ các HLV Việt Nam hiện nay đều sàn sàn nhau, V-League cũng như giải hạng Nhất quốc gia
cd***@gmail.com

cd***@gmail.com

Một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm