HLV Park Hang-seo mừng ra mặt khi Viettel lùi ngày gặp HLV Dusit tại AFC Champions League

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam sẽ toàn tâm ý dồn sức cho vòng World Cup 2022 khi những Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng... hết bị phân tâm cùng Viettel ở AFC Champions League.
HLV Park Hang-seo và trợ lý trong một chuyến dự khán tại V-League /// Độc Lập HLV Park Hang-seo và trợ lý trong một chuyến dự khán tại V-League - Độc Lập
HLV Park Hang-seo và trợ lý trong một chuyến dự khán tại V-League
Độc Lập
Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ gặp Indonesia (7.6), Malaysia (11.6) và UAE (15.6). Chúng ta sẽ làm nên lịch sử, lần đầu lọt vào vòng loại thứ 3 nếu thắng 2 trong 3 trận này.
Theo lịch cũ, Viettel sẽ đá tập trung AFC Champions League từ 21.4 đến 7.5, dẫn đến nhiều băn khoăn vì các tuyển thủ sẽ bị ảnh hưởng lớn về phong độ, nhất là quá trình cách ly, di chuyển... sau khi trở về Việt Nam để tập trung đội tuyển.
Tuy nhiên, lo lắng này đã không còn khi AFC điều chỉnh lịch thi đấu AFC Champions League sang cuối tháng 6, đầu tháng 7 với lý do nhiều quốc gia vẫn hạn chế đi lại vì dịch Covid-19. Riêng khu vực Tây Á nhiều nước thực hiện chích ngừa Covid-19 tốt sẽ vẫn đá từ 14-30.4.
HLV Park Hang-seo mừng ra mặt khi Viettel lùi ngày gặp HLV Dusit tại AFC Champions League - ảnh 1

Điều chỉnh của AFC khiến HLV Park Hang-seo thở phào

Độc Lập

Điều chỉnh này đồng nghĩa tuyển Việt Nam sẽ an tâm tập trung từ đầu tháng 5, trước khi bay sang nơi thi đấu tập trung (nhiều khả năng là UAE) và dồn toàn sức cho 3 trận cuối vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mà không lo trụ cột bị phân tâm vì AFC Champions League.
Thái Lan là nước đứng ra đăng cai đá tập trung các bảng F, G, J. Viettel của HLV Trương Việt Hoàng nằm tại bảng F sẽ gặp BG Pathum United của đối thủ cũ HLV Dusit - công thần một thời của bầu Đức, cùng với Ulsan Hyundai và đội thắng ở vòng play-off.
HLV Park Hang-seo mừng ra mặt khi Viettel lùi ngày gặp HLV Dusit tại AFC Champions League - ảnh 2

Tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022

Độc Lập

Với lịch thi đấu mới, những ngôi sao của đội đương kim vô địch V-League như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức... sẽ có thể yên tâm dốc hết sức mình cùng tuyển Việt Nam.
Sau đó, những trụ cột của Viettel nhiều khả năng sẽ từ UAE bay thẳng sang Thái Lan để hội quân cùng CLB Viettel tại đấu trường AFC Champions League. Trong khi đó, tuyển Việt NamHLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam để nhả quân cho các CLB chuẩn bị cho V-League 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm