HLV Phan Thanh Hùng với tâm trạng ngổn ngang khi trở lại Quảng Ninh

1 Thanh Niên Online
HLV Phan Thanh Hùng sẽ dẫn dắt Bình Dương làm khách trước đội bóng cũ của mình là Than Quảng Ninh ở trận đấu trên sân Cẩm Phả lúc 18 giờ ngày 3.4.
HLV Phan Thanh Hùng ngổn ngang tâm trạng khi quay lại Quảng Ninh /// Độc Lập HLV Phan Thanh Hùng ngổn ngang tâm trạng khi quay lại Quảng Ninh - Độc Lập
HLV Phan Thanh Hùng ngổn ngang tâm trạng khi quay lại Quảng Ninh
Độc Lập
HLV Phan Thanh Hùng trở lại vùng đất mỏ với tâm trạng ngổn ngang. Đối thủ của ông vào ngày mai cũng là các học trò cũ đang gặp khó khăn khi đã bỏ một buổi tập. Các học trò cũ đang gặp khó khăn như thế này, ông cũng không vui sướng gì khi đem quân đến và giành chiến thắng. HLV Phan Thanh Hùng cũng chính là người rời khỏi Than Quảng Ninh chỉ cách đây chưa lâu.
Trong số các cầu thủ Than Quảng Ninh bỏ buổi tập, có rất nhiều cầu thủ ông từng đem về đá cho đội bóng vùng đất mỏ. Nếu như ông Hùng có thể tự do ra đi để đến dẫn dắt Bình Dương thì một vài  học trò ông phải ở lại vì không thể thanh lý hợp đồng.
HLV Phan Thanh Hùng với tâm trạng ngổn ngang khi trở lại Quảng Ninh - ảnh 1

Cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn thi đấu hiên ngang khi đứng nhì bảng

Minh Tú

Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn thi đấu kiên cường để giúp đội bóng này hiên ngang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Sau khi bỏ một buổi tập, các cầu thủ đã tập lại vào chiều qua để chuẩn bị trận gặp CLB Bình Dương, nhưng sau trận đấu này, nếu khó khăn của họ không được giải quyết thì có thể họ sẽ tiếp tục bỏ tập.
Việc bỏ một buổi tập khiến phong độ cầu thủ không tốt, cũng như ảnh hưởng đến tâm lý nên CLB Than Quảng Ninh khó thi đấu tốt ở trận tiếp CLB Bình Dương. Đây là cơ hội để đội Bình Dương có thể lấy trọn 3 điểm, dĩ nhiên là HLV có lòng tự trọng cao, HLV Phan Thanh Hùng luôn muốn chiến thắng ở các trận đấu mà đối thủ chơi hết sức mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huong nguyen

huong nguyen

Quảng Ninh vẫn tự tin và chơi tốt khi gặp lại HLV Phan Thanh Hùng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm