Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng: Đêm nay ông Park thao thức...

9 Thanh Niên Online
Từ trên khán đài, ông Park đã lao xuống như... cơn gió, đến bên cạnh Hùng Dũng - cầu thủ đang ôm mặt đau đớn với cái chân bị nẹp trắng toát.
HLV Park Hang-seo xuống sân, đến bên cạnh Hùng Dũng /// Khả Hòa HLV Park Hang-seo xuống sân, đến bên cạnh Hùng Dũng - Khả Hòa
HLV Park Hang-seo xuống sân, đến bên cạnh Hùng Dũng
Khả Hòa
Nơi đến của ông Park không có có sự yên bình. Vòng trước ông ở Hàng Đẫy, trước nữa ở Hải Phòng... Và bây giờ là Thống Nhất. Ông đến những nơi đó để làm gì? Chọn quân? Không hẳn thế! Ông đến với sứ mệnh bảo vệ học trò, bằng tấm lòng của người cha với một bầy con đang rong ruổi khắp mọi miền đất nước hình chữ S.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo cấp tốc lao xuống sân

Ông là người Hàn, nhưng khí chất của người Việt. Ông sẵn sàng đôi co với nhân viên khiêng cáng (Hùng Dũng) chệch tay; Ông ân cần dặn dò nhân viên y tế chăm sóc cẩn thận cho cậu học trò trên đường đến bệnh viện. Với những ai đã là bậc cha mẹ, có lẽ sẽ thấu hiểu cho tâm tư của thầy Park khi đứng trước những tình cảnh như thế này!
Một trận cầu đinh như CLB TP.HCM gặp Hà Nội FC, không ai có thể lường trước được kết quả. Tuy nhiên, mọi người đều hiểu được những gương mặt buồn bã của cầu thủ Hà Nội FC mặc dù đội nhà thắng giòn giã trên sân khách.
Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng: Đêm nay ông Park thao thức... - ảnh 1

Ông Park dặn dò nhân viên khiêng cáng cẩn thận

Khả Hòa

2 vòng trước là Văn Toàn (may mắn chỉ bị nhẹ), vòng 4 là Tuấn Anh, bây giờ là Hùng Dũng, vòng 6-7-8... thật không dám nghĩ đến. Trong "bệnh viện" của đội tuyển vẫn còn những Văn Hậu, Quang Hải. "Tính chất của bóng đá ra sân là thi đấu quyết liệt. Ai cũng muốn giành chiến thắng nhưng tôi mong cầu thủ đá bóng nhiệt huyết hãy giữ chân cho nhau", lời gửi gắm của Duy Mạnh - tác giả của bàn mở tỷ số, tặng bàn thắng cho đồng đội Hùng Dũng, thật xúc động.
Một cú ra chân không cố ý của Hoàng Thịnh (như lời anh chia sẻ), giờ đây Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đối mặt với nguy cơ từ giã sân cỏ ở tuổi 27.

Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng sau khi bị Hoàng Thịnh quét trụ

Đêm nay, không chỉ toàn đội Hà Nội FC mất ngủ, Hoàng Thịnh trằn trọc, ngay cả thầy Park cũng sẽ thao thức. Chắc chắn, khí chất của người cha Việt luôn như thế!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Trước đây HLV Lê Huỳnh Đức rất sợ cầu thủ bị chấn thương khi thi đấu với đội SLNA, đội HAGL cũng sợ như thế, nay lại thêm một đội muay Thái thứ hai xuất hiện trên đấu trường V-League 1, đấy là đội TPHCM, muốn thắng người khác thì phải rèn giũa chuyên môn bóng đá chứ sao lại rèn kiểu kungfu hạ đẳng vậy!
Lê Hà

Lê Hà

Nói thật trước đây thời thế hệ vàng Lê Huỳnh Đức, mỗi khi thấy tuyển thủ Nguyễn Hữu Thắng và thủ môn Nguyễn Văn Cường thi đấu là trong lòng tôi cứ nơm nớp sợ mất người, một là đội ta bị thẻ đỏ, hai là đội bạn mất người vì chấn thương...! Bóng đá là môn vua không thể chấp nhận những con người có tư cách hạ đẳng thế này!
HUYBINH LE

HUYBINH LE

Hoàng Thịnh xuất thân từ lò đào tạ của SLNA. Ở đây hình như dạy cho nhau quyền đá rắn để dằn mặt đối phương. Những cú xoạc như kiểu của Hoàng Thịnh phải lường trước hậu quả sẽ gây tương tích cho đối phương như thế nào? Gây họa xong thì bao biện là vô ý? không thể biện bạch như vậy được cần phải có chế tài phạt nặng để làm gương cho kẻ khác. Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ sẽ chấm hết bởi những cú xoạc này. Chúng ta cần lên án mạnh và cấm thi đấu vĩnh viễn nếu cầu thủ nào ra chân kiểu chiệt hạ đối phương như vậy.
Mai Anh Toan

Mai Anh Toan

Không đá bóng chỉ nhắm chân trụ mà đạp . 80% cầu thủ VN đá bóng kiểu này .
Thanh Minh

Thanh Minh

Vào bóng như thế, đạp thẳng vào ống đồng người ta như thế mà nói không cố ý hả ... chỉ có ở bóng đá Việt Nam ???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.