Tái tê nghe Hùng Dũng gào thét vì đau, Duy Mạnh gửi lời cầu xin V-League

10 Thanh Niên Online
Từng trải qua quãng thời gian tăm tối và tuyệt vọng vì chấn thương rất nặng cũng tại sân Thống Nhất, trung vệ Duy Mạnh đã gửi lời chúc mong cho Hùng Dũng và gửi điều ước cho V-League.
Đỗ Hùng Dũng đau đớn trên xe cứu thương /// Khả Hòa Đỗ Hùng Dũng đau đớn trên xe cứu thương - Khả Hòa
Đỗ Hùng Dũng đau đớn trên xe cứu thương
Khả Hòa
Từng bị chấn thương cực nặng tại sân Thống Nhất và phải một thời gian dài vật lộn với tất cả những khốn khổ vì chấn thương nặng, trung vệ Duy Mạnh hiểu rõ nhất cảm giác đau đớn, mất mát của đồng đội Đỗ Hùng Dũng sau pha va chạm khủng khiếp tối nay.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo cấp tốc lao xuống sân

Sau bàn thắng gửi tặng Hùng Dũng, Duy Mạnh đã chạy ra cột cờ nơi xe cứu thương đưa Hùng Dũng rời sân Thống Nhất để đi cấp cứu và chắp tay cầu nguyện. Văn Quyết sau đó ghi bàn cũng vậy.
Sau trận đấu, Duy Mạnh chia sẻ: "Tôi rất vui vì hôm nay CLB Hà Nội giành chiến thắng trên sân của đối thủ CLB TP.HCM rất khó chơi. Nhưng mọi cầu thủ chuyên nghiệp rất sợ chấn thương".
Tái tê nghe Hùng Dũng gào thét vì đau, Duy Mạnh gửi lời cầu xin V-League - ảnh 1

Pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Thịnh gây chấn thương nặng cho Hùng Dũng

Khả Hòa

Trung vệ tuyển Việt Nam nói tiếp: "Tôi rất xót xa khi thấy và nghe Hùng Dũng gào thét vì quá đau trên sân Thống Nhất. Tôi từng chấn thương nặng tại đây, nên rất hiểu cảm giác của Hùng Dũng.
Cầu thủ nào chấn thương nặng rời xa sân cỏ lâu ngày, tập hồi phục... đều rất cô đơn. Tính chất của bóng đá ra sân là thi đấu quyết liệt. Ai cũng muốn giành chiến thắng nhưng tôi mong cầu thủ đá bóng nhiệt huyết hãy giữ chân cho nhau.

Xem lại pha bóng rợn người Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân

Tôi mong sao chấn thương sẽ không quá quan trọng và Hùng Dũng sẽ mạnh mẽ vượt qua. Cá nhân tôi và tất cả cầu thủ CLB Hà Nội sẽ ở bên cạnh Hùng Dũng".
Tái tê nghe Hùng Dũng gào thét vì đau, Duy Mạnh gửi lời cầu xin V-League - ảnh 2

Duy Mạnh hoảng hốt gọi bác sĩ cấp cứu cho Hùng Dũng

Khả Hòa

Sau chiến 3-0 trước CLB TP.HCM với 2 bàn khác nữa của Văn Quyết và Geovane, CLB Hà Nội tạm vươn lên xếp đầu bảng với 9 điểm sau 5 trận và đưa ra lời thách thức cho những đối thủ khác như Viettel, HAGL, CLB Bình Định...
"CLB Hà Nội đến đây với quyết tâm rất cao trình diễn một trận đấu hay. BHL và các cầu thủ CLB Hà Nội đều động viên nhau cố gắng hết sức mình vì chấn thương của Hùng Dũng và Bruno. 
Chúng tôi mong sẽ cống hiến tốt và đạt kết quả trận đấu thật tốt để tích lũy điểm số để lọt vào top 6. Riêng cá nhân tôi chúc Hùng Dũng sẽ vượt qua nỗi đau để sớm trở lại sân cỏ cùng CLB Hà Nội", Duy Mạnh chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NamAn Channels

NamAn Channels

Đây là hành độ vô cùng nguy hiểm. Đây đâu phải cản bóng mà là triệt hạ đối thủ.
Trần Trường Sơn

Trần Trường Sơn

Phải phạt thật nặng để răn đe về sau..!
Trường Giang Nguyễn

Trường Giang Nguyễn

Tôi đang xem một màn giết nhau trên sân cỏ chứ không phải bóng đá!
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Truy cản kiểu "nốc ao" đối thủ !!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm