Kinh phí ca mổ của Hùng Dũng 65 triệu đồng, không nhiều nhưng lại đang có ‘rắc rối’!

27 Thanh Niên Online
Chấn thương của Hùng Dũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt đối với những ai yêu quý anh.
Ngày 23.3 sẽ la kỷ niệm buồn với Hùng Dũng /// ẢNH: KHẢ HÒA Ngày 23.3 sẽ la kỷ niệm buồn với Hùng Dũng - ẢNH: KHẢ HÒA
Ngày 23.3 sẽ la kỷ niệm buồn với Hùng Dũng
ẢNH: KHẢ HÒA
Cũng như các trường hợp bị chấn thương khác trong khi đang thi đấu, Hùng Dũng sẽ được hưởng quyền lợi từ đối tác của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Vào cuối tháng 1 vừa qua, VPF và PTI tái ký hợp đồng.

Nhìn Luke Shaw gãy chân kinh hoàng trở lại ‘gánh’ MU, Hùng Dũng tại sao không?

Theo đó, ở mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam gồm V-League, giải Hạng Nhất và Cúp quốc gia, trận Siêu Cúp quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.
Chiểu theo hợp đồng đã ký nói trên, đối tác của VPF sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho Hùng Dũng. Được biết, chi phí ca mổ là 65 triệu đồng. Tuy nhiên “rắc rối” lại nảy sinh. Theo quyết định kỷ luật vừa được Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố ngày 24.3, người gây ra chấn thương cho Hùng Dũng là cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng (áp dụng Quy định kỷ luật bổ sung, sửa đổi do VFF ban hành năm 2021).
Kinh phí ca mổ của Hùng Dũng 65 triệu đồng, không nhiều nhưng lại đang có ‘rắc rối’! - ảnh 1

Thầy Park vào thăm trò cưng vào ngày 25.3

ẢNH: VFF CUNG CẤP

Chưa hết, ngày 24.3, bệnh viện Vạn Hạnh đã tuyên bố sẽ miễn phí ca mổ cho Hùng Dũng. Như vậy nếu bệnh viện giữ đúng cam kết thì đối tác của PTI không phải thực hiện nghĩa vụ của hợp đồng (vì họ chỉ chi trả khi có chứng từ, hóa đơn cụ thể của ca mổ).
Nhưng như vậy, bản án kỷ luật của VFF trở nên vô tác dụng với Ngô Hoàng Thịnh dù anh có nguyện vọng sẽ chịu trách nhiệm các khoản cho Hùng Dũng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
sa***@gmail.com

sa***@gmail.com

BV Vạn Hạnh nên nhận chi phí từ bảo hiểm và tặng lại cho Hùng Dũng.
Thành Nguyễn

Thành Nguyễn

Ok bạn, tôi cũng nghĩ vậy.
Khả Sỹ

Khả Sỹ

Tôi rất Ok bạn, vì thời gian chửa bệnh cho đến khi thi đấu còn rất dài. Tôi cũng đề nghị Hoàng Thịnh cũng phải chi khoảng tiền này (65 triệu) cho Hoàng Thịnh để Hùng Dũng bớt thiệt thòi khi không thi đấu.
3 phản hồi
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Chi phí chữa trị là khái niệm khác chi phí ca mổ nhé. Chữa trị là một quá trình!
du nguyen phuoc

du nguyen phuoc

Đúng vậy, nằm viện trên 6 tháng thì viện phí không hề nhỏ.
dv***@yahoo.com

dv***@yahoo.com

Bảo hiểm chi trả tất cả những khoản thuộc phạm vi bảo hiểm, bệnh viện miễn phí là miễn phí cho Hùng Dũng chứ không phải miễn cho bảo hiểm, Hoàng Thịnh chỉ trả các khoản chi phí mổ và điều trị là việc của Hoàng Thịnh!
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Đã mua bảo hiểm thì bảo hiểm phải chi trả! Bệnh viện tốt số tiền đó dành cho qúa trình điều trị tiếp theo...Cầu thủ vi phạm thì phải bị kỷ luật. Nếu trong quá trình điều trị tốn kém và không có thu nhập...thi cầu thủ sẽ hỗ trợ cho nhau! Phải phân định rõ ràng.
Quê Hà Nội

Quê Hà Nội

Cứ đúng thủ tục qui trình mà làm, nếu BV Vạn Hạnh có ngỏ ý miễn phí thì sẽ chuyển nó cho một quĩ từ thiện nào đấy. Chẳng có gì rắc rối cả .
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Coi như giải nghệ rồi lạc quan trên lý thuyết, thực tế rất khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất của HAGL từ đầu giải, đúng như dự đoán của HLV Kiatisak	 /// ảnh: Độc Lập

HAGL thách thức tất cả

Trận "siêu kinh điển" chiều qua 18.4 đã khép lại với chiến thắng tối thiểu của HAGL nhờ một siêu phẩm của Xuân Trường. Đội bóng phố núi đã xóa sổ tiếp một "dớp buồn" quá khứ nữa, trước CLB Hà Nội để thách thức phần còn lại V-League 2021 khi đóng chắc ngôi đầu.