Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021: HAGL gặp đội chót bảng hạng nhất

5 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021 diễn ra các ngày 23, 24, 25.4 với 11 trận đấu vòng loại, trong đó HAGL đang dẫn đầu V-League 2021 gặp đội đang xếp cuối giải hạng nhất An Giang trên sân Pleiku.
HAGL chơi không ngoại binh khi đấu Cúp quốc gia với An Giang /// Độc Lập HAGL chơi không ngoại binh khi đấu Cúp quốc gia với An Giang - Độc Lập
HAGL chơi không ngoại binh khi đấu Cúp quốc gia với An Giang
Độc Lập
Tuần này V-League tạm nghỉ để Cúp quốc gia 2021 khai màn với loạt trận vòng loại, trong đó có nhiều cặp đấu các đội V-League chạm trán với đội hạng nhất. Ngày 23.4, HAGL đang “làm mưa làm gió” ở V-League sẽ tiếp đội An Giang đang xếp cuối bảng xếp hạng giải hạng nhất.
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021: HAGL gặp đội chót bảng hạng nhất  - ảnh 1

Xuân Trường cùng HAGL thực hiện mục tiêu kép vừa thăng hoa ở Cúp Quốc gia lẫn V-League

Độc Lập

Sau 5 lượt đấu, An Giang chưa nếm mùi chiến thắng, đạt vỏn vẹn 1 điểm. Trong khi đó, sau vòng 10 V-League, thầy trò HLV Kiatsak độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Theo điều lệ, HAGL không được sử dụng ngoại binh khi đấu với đội hạng nhất An Giang nên các trung vệ Memovic, Kim Dong-su cùng tiền đạo Brandao sẽ ngồi ngoài. Đây là cơ hội trui rèn cho các cầu thủ ít được HLV Kiatisak sử dụng ở đội hình chính HAGL. Dàn nội binh HAGL vẫn được đánh giá vượt trội so với An Giang, khả năng HLV Kiatisak cũng cho một số trụ cột nghỉ dưỡng nhằm hướng đến cuộc đua vô địch V-League.
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021: HAGL gặp đội chót bảng hạng nhất  - ảnh 2

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021

VPF

Vòng loại Cúp quốc gia 2021 còn có các cặp đấu đáng xem như Đà Nẵng - Bà Rịa Vũng Tàu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Công an Nhân dân, Phố Hiến - SLNA, Bình Định - Long An, Quảng Nam - Sài Gòn FC, Khánh Hòa - Phú Thọ.
Sơ đồ nhánh đấu Cúp Quốc gia 2021: 
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Cúp quốc gia 2021: HAGL gặp đội chót bảng hạng nhất  - ảnh 3
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Dangtrung

Thanh Dangtrung

HAGL Thắng 3 -1 ĐATH
Hà Đỗ Van

Hà Đỗ Van

Ăn trắng bất kỳ tỷ số nào.
Như Nguyệt Phan

Như Nguyệt Phan

5 - 0 bạn nhé.
Hà Ngọc

Hà Ngọc

Tôi yêu Đội bóng HAGL
Hưng Lâm

Hưng Lâm

HAGL thắng 2-1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm