Lý do đặc biệt giúp Tuấn Mạnh đá ngay lượt đi V-League 2020 cho Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
Đã hết hạn đăng ký và V-League 2020 đã qua 2 vòng, nhưng thủ môn Tuấn Mạnh sẽ vẫn được ra sân thi đấu cho Đà Nẵng ở lượt đi này nhờ quy định đặc biệt.
Thủ môn Tuấn Mạnh sẽ thi đấu cho Đà Nẵng tại sơ loại Cúp Quốc gia và vòng 3 V-League /// CLB cung cấp Thủ môn Tuấn Mạnh sẽ thi đấu cho Đà Nẵng tại sơ loại Cúp Quốc gia và vòng 3 V-League - CLB cung cấp
Thủ môn Tuấn Mạnh sẽ thi đấu cho Đà Nẵng tại sơ loại Cúp Quốc gia và vòng 3 V-League
CLB cung cấp
Như Thanh Niên đã đưa tin, thủ môn Tuấn Mạnh bất ngờ hủy hợp đồng với CLB Khánh Hòa. Anh có giấy thanh lý và tập chung, ra mắt CLB mới Đà Nẵng.
Hôm nay, chủ tịch CLB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa đã làm lễ ký hợp đồng và công bố bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn từng năm giữa 2 bên.

Thủ môn Tuấn Mạnh đến Đà Nẵng nhận tiền tỉ và tăng cơ hội lên tuyển Việt Nam

Đặc biệt, ông Xuân Hòa khẳng định Tuấn Mạnh sau khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng sẽ đủ điều kiện để ra sân ngay cho Đà Nẵng tại Cúp Quốc gia tới đây cũng như từ vòng 3 V-League 2020.
Lý do đặc biệt giúp Tuấn Mạnh đá ngay lượt đi V-League 2020 cho Đà Nẵng - ảnh 1

Tuấn Mạnh trong buổi tập cùng CLB mới Đà Nẵng

Định Tuấn

Đây là điều khá nhiều CĐV thắc mắc, vì hạn đăng ký đầu mùa của V-League và Cúp Quốc gia đã hết. Thông thường, cầu thủ sẽ phải đợi khởi đầu giai đoạn 2 mới có thể ra sân nhờ đăng ký bổ sung (lịch mới giai đoạn 2 V-League là 14.8).
Trao đổi với Thanh Niên, ông Bùi Xuân Hòa cho biết CLB Đà Nẵng sẽ được ưu tiên sử dụng Tuấn Mạnh do đang gặp một thiệt thòi lớn khác là thủ môn Đặng Ngọc Tuấn bị chấn thương nặng.
“Ngọc Tuấn là người hùng U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á Thường Châu 2018. Tiếc là Ngọc Tuấn đã bị đứt dây chằng và đang phải vào TP.HCM điều trị. 
Lý do đặc biệt giúp Tuấn Mạnh đá ngay lượt đi V-League 2020 cho Đà Nẵng - ảnh 2

Bổ sung Tuấn Mạnh, HLV Lê Huỳnh Đức hy vọng sẽ giúp Đà Nẵng khởi sắc

Định Tuấn

Đây là chấn thương rất nặng, buộc phải nghỉ ít nhất nửa mùa thậm chí cả mùa giải. Do đó theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp, riêng với vị trí đặc biệt như thủ môn các CLB sẽ được bổ sung bằng một người khác.
Chiếu theo điều đó, CLB Đà Nẵng sẽ có thể bổ sung, thay thế Tuấn Mạnh vào chỗ Ngọc Tuấn. Mạnh có thể ra sân thi đấu ngay cho Đà Nẵng ở mặt trận Cúp Quốc gia và vòng 3 V-League 2020”, ông Bùi Xuân Hòa cho biết.
Mùa bóng này, Đà Nẵng khởi đầu chật vật với 2 trận toàn thua trước Bình Dương và Sài Gòn. Trong thế khó, dịch Covid-19 bất ngờ ập đến giúp thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức có hơn 2 tháng trời tập trung "đóng cửa dạy nhau".
Nhờ lợi thế có đại bản doanh riêng biệt, nên Đà Nẵng tránh được cảnh phải giải tán đội bóng, ngưng tập theo các quy định cách ly xã hội. Thêm sự bổ sung của Tuấn Mạnh, đội bóng sông Hàn rất tự tin sẽ lấy lại thể diện ngay từ vòng 3 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm