Người bị Pedro Paulo tố cáo thách thức Sài Gòn FC ký tiếp với cầu thủ này

0 Thanh Niên Online
Trên facebook, người tên D.B.T - bị tiền đạo Pedro Paulo tố cáo - từng thách thức Sài Gòn ký tiếp với tiền đạo này, khẳng định công an đã “ngại sự chân thành và lương thiện” của mình.
Pedro Paulo cầu cứu vì gia đình bị đe dọa tính mạng khiến CLB Sài Gòn và Bộ Công an vào cuộc /// Độc Lập Pedro Paulo cầu cứu vì gia đình bị đe dọa tính mạng khiến CLB Sài Gòn và Bộ Công an vào cuộc - Độc Lập
Pedro Paulo cầu cứu vì gia đình bị đe dọa tính mạng khiến CLB Sài Gòn và Bộ Công an vào cuộc
Độc Lập
Trên tài khoản facebook của mình, người đàn ông D.B.T (tên viết tắt – PV) khẳng định thời gian là “những ngày tháng tận cùng nhất của oan trái, càng ngày càng bị dồn ép” trước khi bị Pedro Paulo tố cáo đe dọa tính mạng gia đình tiền đạo này.
Trong phần ảnh chụp màn hình được Pedro Paulo trưng ra có thể thấy D.B.T viết: “Nhưng nhờ có mọi người quan tâm cùng nghĩ tới vợ con và những người mình thương yêu nên D.B.T mới thực sự “quá bình tĩnh” khác xa tánh như lửa nóng lúc xưa.
Thị phi dồn dập tới cực đỉnh khi nay D.B.T được lên “uống nước suối”. D.B.T xin cúi đầu xin lỗi làm phiền mọi người ở đó đã nghe sự thật hay tự họ thừa biết con người D.B.T sống sao ở làng bóng đá. Cứ để trời biết đất biết, ai sai ai xấu nhân quả sẽ trả lời”. 
Người bị Pedro Paulo tố cáo thách thức Sài Gòn FC ký tiếp với cầu thủ này - ảnh 1
Không chỉ vậy, D.B.T còn tố cáo cặp tiền đạo Pedro Paulo và Magno Geovane vô ơn: “Pedro và Magno ở CLB Sài Gòn là cầu thủ của ai tự làng bóng đá sẽ trả lời. D.B.T bị kiện thưa vì chủ tịch và HLV CLB Sài Gòn nói D.B.T rằng Pedro và Magno không biết D.B.T là ai ở Việt Nam và giả mạo danh.
D.B.T như thế nào từ 10 năm nay ở môi trường bóng đá Việt Nam sẽ trả lời. Sẽ có rất nhiều đàm tiếu thị phi sau này nên D.B.T muốn nói trước mọi người hiểu sự việc như thế. Cứ chờ xem âm mưu bêu xấu người đáng lẽ Pedro và Magno phải mang ơn từ 2019 không”.
Ở phần cuối, D.B.T cho rằng bị rơi vào âm mưu giật tiền, và khẳng định mình mới là người đại diện chính thức của Pedro Paulo và Geovane Magno không chỉ Việt Nam mà là Đông Nam Á. Anh này cũng thách thức Sài Gòn FC dám ký hợp đồng mới với 2 cầu thủ Brazil. 
Người bị Pedro Paulo tố cáo thách thức Sài Gòn FC ký tiếp với cầu thủ này - ảnh 2

Bài viết của D.B.T trước khi bị xóa đi sau khi Pedro Paulo đưa ra lời kêu cứu được CLB Sài Gòn gửi đến Bộ công an vào cuộc

Ảnh chụp màn hình

Đoạn viết ghi rõ: “Sống khác người, với thật sự âm mưu muốn cướp hay phá cũng không được (chỉ giựt tiền) vì Pedro và Magno vẫn thuộc quyền sở hữu của D.B.T ở Đông Nam Á và Việt Nam.
Cứ việc chi kế hèn kế bẩn dám ký (hợp đồng mới với Pedro Paulo, Geovane Magno - PV) mùa 2021 đi. Sự thật vẫn luôn là sự thật. D.B.T nãy được mời uống nước suối chứ không phải uống nước trà vì sự lương thiện và chân thành của mình”.
Sau khi Pedro Paulo đăng lời cầu cứu và tố cáo gia đình mình bị đe dọa, bài viết trên trang cá nhân của D.B.T đã được sửa ngắn lại còn vài chục chữ, trước khi được xóa hẳn sau đó. CLB Sài Gòn khẳng định đã ghi nhận báo cáo của Pedro Paulo và gửi đến Bộ Công an nhờ vào cuộc bảo vệ tiền đạo của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.