Nóng: ‘Phó tướng’ từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, CLB Quảng Nam tự cách ly

0 Thanh Niên Online
Biết HLV phó đội Dương Văn Tuyến đang tự cách ly tại nhà sau khi phát hiện đi thăm bệnh nhân ở Bệnh viện C (Đà Nẵng), CLB Quảng Nam cũng đã cách ly tập trung 100% tại chỗ.
Trợ lý HLV Quảng Nam Dương Văn Tuyến (áo vàng bìa phải) chủ động cách ly tại nhà 2 tuần sau khi ghé thăm bệnh viện C Đà Nẵng /// Minh Tú Trợ lý HLV Quảng Nam Dương Văn Tuyến (áo vàng bìa phải) chủ động cách ly tại nhà 2 tuần sau khi ghé thăm bệnh viện C Đà Nẵng - Minh Tú
Trợ lý HLV Quảng Nam Dương Văn Tuyến (áo vàng bìa phải) chủ động cách ly tại nhà 2 tuần sau khi ghé thăm bệnh viện C Đà Nẵng
Minh Tú
Trong lúc CLB Đà Nẵng đang thực hiện cách ly thì đến lượt Quảng Nam phải giới nghiêm hoàn toàn với cộng đồng sau khi trợ lý HLV Dương Văn Tuyến chủ động khai báo đã ghé thăm Bệnh viện C (Đà Nẵng).
Theo phần báo cáo chủ động gửi đến ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đã đến thăm Bệnh viện C 2 lần vào các ngày 21 và 25.7 để thăm bố vợ.
Do lúc đó mọi thứ đang trong tình trạng bình thường nên HLV Dương Văn Tuyến khi về lại Quảng Nam vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường cùng đội bóng.
Nóng: ‘Phó tướng’ từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, CLB Quảng Nam tự cách ly - ảnh 1

Quảng Nam đang phải tự cách ly 100%

Minh Tú

Trước mắt, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam đang yêu cầu HLV Dương Văn Tuyến tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi. Nhưng vấn đề cho Quảng Nam cũng không đơn giản.
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đoàn Phùng chia sẻ: “Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến có ý thức rất tốt khi chủ động khai báo và cách ly tại nhà. Hiện tại, anh ấy chưa có biểu hiện sức khỏe bất thường nào.
HLV Dương Văn Tuyến đã khai báo y tế địa phương rồi. Trước mắt anh ấy đang theo dõi cách ly tại nhà và mọi thứ vẫn ổn. Nhưng mấy hôm rồi anh Tuyến đã tiếp xúc gần với đội bóng nên toàn đội Quảng Nam đang phải thực hiện cách ly ngay".
Nóng: ‘Phó tướng’ từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng, CLB Quảng Nam tự cách ly - ảnh 2

GĐKT Đoàn Phùng (áo sơ mi trắng) cùng HLV trưởng Đào Quang Hùng của Quảng Nam

Minh Trần

Ông Đoàn Phùng nói tiếp: "Lúc đó chưa bùng phát dịch, cả đội sinh hoạt bình thường nên chúng tôi có biết gì đâu. Toàn đội Quảng Nam đã đóng trại 100%. Hôm trước, chúng tôi cho đội nghỉ 2 hôm nhưng giờ không ai được về và cách ly ở khu nhà ở.
Trước mắt, toàn đội Quảng Nam phải đợi 2 tuần, chờ trợ lý Dương Văn Tuyền cách ly xong rồi mới tính tiếp theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.
Mọi thứ bây giờ không dễ dàng và không ai nói trước được gì cả. Toàn bộ BHL và đội bóng biết làm sao được. Tình hình hơi phức tạp rồi đây. Quảng Nam không còn đá Cúp quốc gia, nhưng V-League thì chúng tôi nghĩ nên nghỉ hẳn”.
Thông tin trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của  bị cách ly 14 ngày đang khiến Quảng Nam thêm quyết tâm xin nghỉ V-League. Sau SLNA, đến Thanh Hóa và Hải Phòng cũng đều nộp đơn kiến nghị ngưng giải, đều là những đội trong tốp "cầm đèn đỏ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm