Nóng: Văn Lâm cùng người quản lý gặp rắc rối lớn với CLB Muangthong United

3 Thanh Niên Online
Trước tuyên bố của người quản lý thủ môn Đặng Văn Lâm về việc để thủ môn này chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan) vì đội bóng vi phạm cam kết tài chính, hôm nay lãnh đạo CLB Muangthong United chính thức lên tiếng.
Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người quản lý vướng tranh chấp pháp lý với CLB Mungthong United /// Muangthong United Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người quản lý vướng tranh chấp pháp lý với CLB Mungthong United - Muangthong United
Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người quản lý vướng tranh chấp pháp lý với CLB Mungthong United
Muangthong United
Trong thông cáo đăng trên trang chủ CLB Muangthong United chiều nay, ông Ronnarit Suwaja, Giám đốc CLB, cho biết đang chuẩn bị khởi kiện Andrei Grusshin (người quản lý của Văn Lâm) lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan lẫn FIFA vì những tuyên bố sai sự thật rằng CLB Muangthong United đã vi phạm thỏa thuận tài chính. “Điều đó hoàn toàn không đúng, gây thiệt hại cho CLB”, ông Ronnarit Suwaja chia sẻ.
Nóng: Văn Lâm cùng người quản lý gặp rắc rối lớn với CLB Muangthong United  - ảnh 1

Văn Lâm gặp rắc rối với CLB Muangthong United

Muangthong United

Ông Ronnarit Suwaja lý giải thêm do ảnh hưởng Covdi-19, kể từ tháng 2.2020, CLB đàm phán việc giảm lương với Văn Lâm theo lời khuyên từ FIFA là từ 30 - 50%. Muangthong United thỏa thuận giảm 30% trên tình thần chia sẻ 2 bên, từ tháng 1.2021, tài chính được chi trả lại bình thường nên người đại diện nói nợ 2 tháng lương để đơn phương hủy hợp đồng là không đúng.
Nóng: Văn Lâm cùng người quản lý gặp rắc rối lớn với CLB Muangthong United  - ảnh 2

CLB Muangthong United sẽ kiện Văn Lâm cùng người đại diện lên FIFA

Muangthong United

Lãnh đạo CLB Muangthong United cũng cho biết đã chủ động liên hệ với đối tác đưa Văn Lâm đến J-League (Nhật Bản) nhưng bị người quản lý của Văn Lâm can thiệp. Vì thế CLB đã cảnh báo những án phạt cho Văn Lâm đồng thời đưa sự việc ra Hiệp hội bóng đá Thái Lan, FIFA phân xử. “Trong trường hợp này theo luật, cả người đại diện lẫn Văn Lâm đều bị phạt tiền lẫn cấm hoạt động”, ông Ronnarit Suwaja quả quyết.
Nóng: Văn Lâm cùng người quản lý gặp rắc rối lớn với CLB Muangthong United  - ảnh 3

Văn Lâm muốn rời Muangthong United

Muangthong United

Nếu dính vào rắc rối pháp lý, Văn Lâm sẽ bị ảnh hưởng lớn, khó đến CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) lẫn châu Âu như dự định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Duong

Truong Duong

Sao ở VN không có ai điện thoại cho V Lâm để cho những ý kiến đúng đắn, tránh dính vào chuyện pháp lý với câu lạc bộ? Ráng phục vụ đáng hoàng thêm 1 thời gian rồi rút êm. Cá nhân làm sao mà đủ lực chống lại CLB?
Minhhoang Le

Minhhoang Le

VL và nhà quản lý quá thiếu chuyên nghiệp .
mi***@gmail.com

mi***@gmail.com

Có vẻ như người đại diện cho VL đã đi một nước cờ sai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.