Phan Văn Đức quyết đền đáp sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo

2 Thanh Niên Online
Sau màn trình diễn chưa thành công ở UAE, Phan Văn Đức cho biết đang đạt trạng thái tốt, quyết sẽ bùng nổ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 để đền đáp niềm tin của HLV Park Hang-seo.
Phan Văn Đức trong buổi tập ngày 23.8 của tuyển Việt Nam /// VFF Phan Văn Đức trong buổi tập ngày 23.8 của tuyển Việt Nam - VFF
Phan Văn Đức trong buổi tập ngày 23.8 của tuyển Việt Nam
VFF
Vòng loại thứ 2 khép lại không thực sự như ý cho cá nhân Phan Văn Đức. Trong 3 trận cuối cùng trên đất UAE, Đức "cọt" được HLV Park Hang-seo tin tưởng tung đá chính cả 3 trong màu áo tuyển Việt Nam.

6 tuyển thủ Việt Nam bị đau, HLV Park gấp rút bổ sung nhân sự

Phan Văn Đức luôn rất tích cực và nỗ lực, nhưng cũng phải thừa nhận thẳng thắn rằng anh chưa hoàn toàn thể hiện hết được phẩm chất tạo nên thương hiệu của mình dưới thời HLV Park Hang-seo, khiến chưa có bàn thắng nào tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Phan Văn Đức thẳng thắn: "Vòng loại thứ 2 tôi đá không được tốt dù được HLV tạo cơ hội. Các đối thủ ở vòng loại thứ 2 rất mạnh, nhưng sắp tới càng mạnh hơn nữa. Tôi đã rút kinh nghiệm nhiều cho bản thân, quyết tâm ra sân sẽ luôn thi đấu hết mình, trên sân tập cố gắng tập luyện, rèn thể lực hơn nữa".
Phan Văn Đức quyết đền đáp sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

HLV Park Hang-seo kỳ vọng rất nhiều vào sự bùng nổ của Phan Văn Đức

VFF

Trong phần chia sẻ của mình, Phan Văn Đức cũng tiết lộ thời gian vừa qua BHL và cầu thủ tuyển Việt Nam đều rất cố gắng trong sinh hoạt và tập luyện.
"Toàn đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng qua Ả Rập Xê Út để bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ cố gắng để có điểm trên sân khách.
HLV Park Hang-seo và BHL cũng đã tổ chức xem băng hình và phân tích đối thủ để có đấu pháp hợp lý nhất. Cá nhân tôi đánh giá các cầu thủ Ả Rập Xê Út rất mạnh về thể lực và nhanh nhẹn”, Văn Đức nói.
Phan Văn Đức quyết đền đáp sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo - ảnh 2

Tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận gặp Ả Rập Xê Út ngày 2.9

VFF

Là một trong những cầu thủ thuộc loại hiếm ở Việt Nam có khả năng đâm xuyên phá tốt nhớ sức rướn và độ dẻo dai của mình, Phan Văn Đức tin tưởng tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đối chọi với Ả Rập Xê Út nhờ cách chơi đập nhả ít chạm.
“Mặc dù thua thiệt hơn so với đối thủ về thể hình, nhưng tuyển Việt Nam lại có khả năng xoay sở nhanh nhẹn hơn. Tinh thần của người Việt Nam là không bao giờ từ bỏ, dù thế nào thì toàn đội vẫn sẽ luôn đoàn kết và giữ vững tinh thần.
Những ngày này dịch Covid-19 đang bùng phát ở Việt Nam. Qua đây tôi xin gửi lời đến mọi người hãy ở nhà bảo đảm sức khỏe cho mình và tuân theo các chỉ thị của nhà nước", Phan Văn Đức bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
491487

491487

2 trận qua em đã không còn tinh quái như xưa
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Phan Văn Đức là mẫu cầu thủ chơi rất khôn ngoan, kỹ thuật khéo léo, chỉ cần bối đắp về thể lực sẽ gây nhiều nguy hiểm cho đối phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm