Sài Gòn FC đưa cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu ngay trong năm 2021

1 Thanh Niên Online
Hôm nay, Sài Gòn FC công bố hợp tác chiến lược cùng CLB Ryukyu, đưa cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu ngay trong năm 2021 tại J-League 2.
Sài Gòn FC tạo đột phá trong hợp tác với các đội bóng tại Nhật Bản  /// Quỳnh Anh Sài Gòn FC tạo đột phá trong hợp tác với các đội bóng tại Nhật Bản - Quỳnh Anh
Sài Gòn FC tạo đột phá trong hợp tác với các đội bóng tại Nhật Bản
Quỳnh Anh
Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Hòa Bình (bầu Bình) tiết lộ với việc hợp tác chiến lược với CLB Ryukyu đang chơi ở J-League 2, Sài Gòn FC sẽ gửi 2 cầu thủ sang thi đấu cho CLB này ngay trong năm 2021. “Chúng tôi sẽ chọn lọc 2 cầu thủ chất lượng để đưa sang CLB Ryukyu, đó có thể là 1 cầu thủ Sài Gòn FC và 1 cầu thủ đội khác. Khi sang Nhật Bản, các cầu thủ này được hưởng chế độ xứng đáng với năng lực. Ngoài ra cầu thủ còn được cấp nhà, phương tiện di chuyển…”, bầu Bình nói.
Sài Gòn FC đưa cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu ngay trong năm 2021 - ảnh 1

Bầu Bình trao tặng 50 triệu đồng cho các cựu cầu thủ TP.HCM

Quỳnh Anh

Lãnh đạo Sài Gòn FC còn khẳng định số lượng cầu thủ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu sẽ tăng dần hàng năm, cụ thể trong năm 2022 sẽ từ 2 đến 4 cầu thủ. Bên cạnh đó Sài Gòn FC còn quảng bá hình ảnh đối tác của mình, cụ thể là đặt 6 biển quảng cáo của SCB trên sân Okinawa của CLB Ryukyu ở J-League 2.
Sài Gòn FC đưa cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu ngay trong năm 2021 - ảnh 2

Bầu Bình đưa cựu danh thủ Nhật Bản Daisuke Matsui gia nhập Sài Gòn FC đồng thời xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản ngay trong năm 2021

Sài Gòn FC

Sài Gòn FC đưa cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu ngay trong năm 2021 - ảnh 3

Tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng có thể được nhắm đưa sang Nhật Bản chơi bóng

Sài Gòn FC

Trước đó Sài Gòn FC hợp tác với CLB Tokyo ở J-League 1. Các chuyên gia của CLB này đã có mặt tại Việt Nam hỗ trợ Sài Gòn FC xây dựng đội bóng chuyên nghiệp theo mô hình ở Nhật Bản. 4 cầu thủ từ Nhật Bản cũng sang Sài Gòn FC thi đấu ở mùa giải 2021, bước đầu tạo dấu ấn sau 3 vòng đấu và giúp các cầu thủ nội Sài Gòn FC học hỏi phong cách tập luyện lẫn sinh hoạt chuyên nghiệp.
Trong định hướng xây dựng CLB, Sài Gòn FC không đặt nặng chuyện thành tích. Thứ tự 5 ưu tiên mà lãnh đạo Sài Gòn FC xây dựng như sau: 1/Con người, 2/cở sở vật chất, 3/đối tác chiến lược, 4/hệ thống-qui trình, 5/thành tích. "Đã làm là làm cho đáng, đã chơi là chơi cho đẹp", bầu Bình nói đó là triết lý của Sài Gòn FC. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minhhoang Le

Minhhoang Le

Tuyệt cú mèo , SG FC đã và đang làm bóng đá theo cách riêng của mình, đúng chất SG luôn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.