Tân chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho con học ở Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Trưa ngày 24.5, tại trụ sở CLB bóng đá TP.HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí với cựu HLV đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng.

[VIDEO] CHỦ TỊCH HỮU THẮNG PHÁT BIỂU TRONG NGÀY NHẬM CHỨC 
Sau khi quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh từ chức, ông Nguyễn Hữu Thắng ngay lập tức làm việc trong vai trò lãnh đạo CLB nhưng đến khoảng 1 tháng sau đó ông mới chính thức công bố chức danh chủ tịch, vào ngày 24.5.2018.
Về việc có thông tin cho rằng CLB TP.HCM chuẩn bị giải tán, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ thẳng thắn: “Không có sự giải tán nào cả. Đây là CLB của người dân TP.HCM, tôi khẳng định là CLB vẫn sẽ hoạt động dài lâu". Cùng tham gia cuộc gặp gỡ báo chí, bà Mae Mua, giám đốc điều hành của CLB cho cũng khẳng định: “100% không có chuyện giải thể đội bóng!”.
Tân chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho con học ở Sài Gòn - ảnh 1

tin liên quan

HLV Hữu Thắng gánh nhiệm vụ 'giải cứu' CLB TP.HCM
Những động thái tích cực từ phía lãnh đạo CLB TP.HCM đã tạm xóa đi bầu không khí u ám đang bao trùm lấy đội bóng từ mấy ngày nay. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã được mời về giữ chức chủ tịch với mục đích giúp CLB vượt qua khủng hoảng.
Ông Hữu Thắng cho rằng mình không dại gì ký hợp đồng làm việc ở một đơn vị thiếu sự ổn định về chiến lược. Thậm chí, cựu HLV đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng đưa cậu con trai 14 tuổi của mình vào TP.HCM sinh sống, học tập. Ông Thắng sẽ dành khoảng 1, 2 tuần để về Nghệ An thu xếp chuyện gia đình, xin nhập học cho cậu con trai chuẩn bị vào lớp 9 ở một ngôi trường tại TP.HCM.
Những dự án sắp tới của chủ tịch Hữu Thắng cùng CLB TP.HCM là triển khai ngay chiến lược đào tạo trẻ. Hiện tại kế hoạch liên kết với 2 CLB Barcelona (Tây Ban Nha) và Juventus (Ý) đã đến giai đoạn hoàn thiện, tháng 6.2018 học viện liên kết với Juventus sẽ được cho ra mắt tại Vũng Tàu, tháng 7 đi vào tuyển sinh. Học viện liên kết với CLB Barcelona cũng được xây dựng tại quận 2, TP.HCM và đi vào hoạt động trong năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ