“Thần y” tuyển Việt Nam Choi Ju-young nhận được nhiều lời chúc trong ngày sinh nhật

1 Thanh Niên Online
‘Thầy y’ của các đội tuyển bóng đá Việt Nam Choi Ju-young đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật trong ngày hôm nay.
Đội tuyển Việt Nam chúc mừng sinh nhật bác sĩ Choi Ju-youn tại Dubai /// Facebook Lê Huy Khoa Đội tuyển Việt Nam chúc mừng sinh nhật bác sĩ Choi Ju-youn tại Dubai - Facebook Lê Huy Khoa
Đội tuyển Việt Nam chúc mừng sinh nhật bác sĩ Choi Ju-youn tại Dubai
Facebook Lê Huy Khoa
Sau khi trợ lý đội tuyển Việt Nam Lê Huy Khoa đăng lời chúc mừng sinh nhật của mình đến bác sĩ Choi và dòng trạng thái đó đã có rất nhiều lượt like cùng những lời chúc khác từ các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Nickname Sea Na đã viết: “Happy Birthday thầy Choi. Chúc thầy tuổi mới nhiều sức khỏe vạn sự như ý” cùng hình ảnh chiếc bánh sinh nhật.
“Thần y” tuyển Việt Nam Choi Ju-young nhận được nhiều lời chúc trong ngày sinh nhật - ảnh 1

Trợ lý Lê Huy Khoa chúc mừng sinh nhật bác sĩ Choi Ju-young

Facebook Lê Huy Khoa

Facebooker Đỗ Bích Ngọc cũng chúc mừng: “Happy brithday bác sĩ Choi. Chúc bác luôn có nhiều sức khỏe luôn cống hiến hết mình cho đất nước chúng cháu. Hy vọng bác sẽ giúp toàn đội tuyển có nhiều sức khỏe tốt không bị chấn thương năng và chiến đấu tốt hơn”.
Bác sĩ Choi Ju-young được xem là người đã từng cứu vãn sự nghiệp của rất nhiều cầu thủ tài năng của Việt Nam khi đến đây. Những cái tên như Tuấn Anh, Văn Hậu, Đình Trọng, Trọng Hoàng…đều phục hồi chấn thương nhanh chóng dưới bàn tay của ông. Ông cũng là chuyên gia dinh dưỡng giúp tuyển Việt Nam luôn thi đấu với một thể lực tốt nhất của mình.
“Thần y” tuyển Việt Nam Choi Ju-young nhận được nhiều lời chúc trong ngày sinh nhật - ảnh 2

Bác sĩ Choi Ju-young từng bước theo dõi chấn thương của Đình Trọng

Vy Khánh

Trước khi đến với tuyển Việt Nam, bác sĩ Choi Ju Young từng là trưởng bộ phận y tế của đội tuyển Hàn Quốc và sát cánh cùng với ông Park Hang Seo, khi ấy là trợ lý huấn luyện viên trưởng tại VCK World Cup 2002. Đó cũng là giải đấu kinh điển trong lịch sử của tuyển Hàn Quốc khi họ kết thúc ở hạng tư thế giới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan Nguyen

Hoan Nguyen

Chúc mừng thần y Choi, một nhân vật rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.