Thủ môn Bùi Tiến Dũng xông pha hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM

4 Thanh Niên Online
Cựu thủ môn U.23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng cùng những người bạn tích cực tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.
Thù môn Bùi Tiến Dũng (trái) tích cực tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM /// FBNV Thù môn Bùi Tiến Dũng (trái) tích cực tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM - FBNV
Thù môn Bùi Tiến Dũng (trái) tích cực tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM
FBNV
Dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến V-League 2021 “đứng bánh” nên thủ môn Bùi Tiến Dũng được CLB TP.HCM cho xả trại. Cựu người hùng U.23 Thường Châu 2018 để lại hình ảnh đẹp khi dấn thân tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng xông pha hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM - ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (giữa) vận chuyển hàng lên xe mang đi hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện ở TP.HCM

FBNV

Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng trong vai tài xế kiêm khuân vác khi vận chuyển khẩu trang, máy trợ thở, lương thực thực phẩm đến các điểm nóng là các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị Covid-19…khiến nhiều người hâm mộ nể phục.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng xông pha hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM - ảnh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (trái) khiêng hàng hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM

FBNV

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Mình đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ người dân đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai”.
Thủ môn quê Thanh Hóa tự nhủ: “Thấy mình còn nhiều tham, sân, si quá, thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ”.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng xông pha hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM - ảnh 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tích cực tham gia hỗ trợ công tác chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM

FBNV

Mới hôm qua thôi, khi một người anh kêu gọi cần gấp xe để vận chuyển hàng từ quận 1 sang bệnh viện dã chiến số 13 (Bình Chánh, TP.HCM), bất chấp trời mưa tầm tã, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng có mặt cùng khuân đồ, lái xe chuyển hàng kịp đến trao cho nơi cần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Một hình ảnh rất đẹp của em, mong e có thêm nhiều hình ảnh đẹp như thế này và sớm lấy lại phong độ.
levugtcc

levugtcc

Cố lên Dũng ! tui tin em sẽ trở lại tuyển VN vì em có tiềm năng, phản xạ tốt, tích cực tập luyện...chắc chắn D goal thành công...
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Bùi Tiến Dũng rất đáng khen. Tài năng có lúc trồi sụt do phong độ, nhưng đạo đức luôn vững bền trong lòng người hâm mộ. Cố lên Bùi Tiến Dũng.
Dương Thi

Dương Thi

Đó là một nghĩa cử đẹp của Bùi Tiến Dũng. Điều đó càng làm cho người hâm mộ quí mến anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm