Trang chuyển nhượng quốc tế tiết lộ Văn Hậu về lại Hà Nội

1 Thanh Niên Online
Chuyên trang chuyển nhượng uy tín của thế giới transfermarkt.com vẫn giữ giá hậu vệ Đoàn Văn Hậu là 150.000 USD nhưng ghi chú anh đã hết hợp đồng cho mượn với CLB Heereveen và về lại Hà Nội.
Fan Hà Nội vừa nhớ vừa không muốn Văn Hậu về nước sớm /// Facebook nhân vật Fan Hà Nội vừa nhớ vừa không muốn Văn Hậu về nước sớm - Facebook nhân vật
Fan Hà Nội vừa nhớ vừa không muốn Văn Hậu về nước sớm
Facebook nhân vật
Trong đợt cập nhật đầu tháng 7, chuyên trang chuyển nhượng uy tín transfermarkt.com đã tiếp tục định giá hậu vệ Đoàn Văn Hậu là 150.000 USD (gần 3,5 tỉ đồng), lép vế hơn Duy Mạnh, thủ môn Văn Công, hậu vệ Văn Kiên, Quang Hải… có giá 250.000 USD (hơn 5,8 tỉ đồng).

Transfermarkt: Đoàn Văn Hậu rời Heerenveen trở về CLB Hà Nội vì hết hợp đồng

Thậm chí, Văn Hậu vẫn thấp hơn trung vệ trẻ Nguyễn Thành Chung, tiền vệ Phạm Đức Huy (200.000 USD, khoảng 4,7 tỉ đồng) và chỉ bằng một nửa đội trưởng Nguyễn Văn Quyết hoặc các ngôi sao đội tuyển như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh... có giá 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng) .
Đặc biệt, trong phần thông tin cá nhân, chuyên trang chuyển nhượng hàng đầu thế giới đã ghi chú cẩn thận Văn Hậu đã chia tay CLB Heereveen sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn để trở lại CLB hiện tại là Hà Nội.
Trang chuyển nhượng quốc tế tiết lộ Văn Hậu về lại Hà Nội - ảnh 1

Văn Hậu trong buổi tập của CLB Heereveen

Facebook nhân vật

Về lý thuyết, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và Heereveen đã kết thúc sau ngày 30.6, đồng nghĩa Hà Nội có thể đón anh về nước và đăng ký cho giai đoạn 2 nếu muốn.
Vẫn đang tập tại Hà Lan, Văn Hậu có thể ít ra sân nhưng thể lực tin rằng là tốt. Khi bóng đá châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè, anh có thể tranh thủ về thăm nhà và gia đình trong lúc 2 CLB tiếp tục đàm phán hợp đồng mới.
Trước đó, con trai bầu Hiển Đỗ Vinh Quang đang làm chủ tịch CLB Hà Nội khẳng định sẽ chi tiền để gánh một phần mức lương khủng 450.000 USD mỗi năm giải Hà Lan quy định nếu Heereveen thực sự cần Văn Hậu về chuyên môn.
Trang chuyển nhượng quốc tế tiết lộ Văn Hậu về lại Hà Nội - ảnh 2

Được thi đấu nhiều ở châu Âu sẽ rất tốt cho Văn Hậu và tuyển Việt Nam

Độc Lập

Điều này cho thấy sự không hài lòng của Hà Nội về việc hậu vệ trái quê Thái Bình hầu như không được ra sân trong màu áo đội 1 ở mùa giải 2019 - 2020, với chỉ vỏn vẹn 4 phút ở Cúp quốc gia, còn lại đá ở đội trẻ.
Ông Đỗ Vinh Quang khẳng định tiền không là vấn đề với Hà Nội: “Miễn Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại châu Âu, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu thi đấu cho Heereveen nếu họ khẳng định giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn”.
Mới nhất, Văn Hậu không có trên trong danh sách 7 cầu thủ và 1 nhà quản lý chia tay CLB Hà Lan. Nhưng để bảo đảm 100% anh sẽ đá giải vô địch quốc gia Hà Lan mùa 2000 - 2021 thì sẽ vẫn phải chờ kết quả đàm phán của Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyết Còi

Quyết Còi

Về đi, đừng chơi trò trốn tìm, ú tim nữa! Hậu về ta tắm ao Ta, dù trong dù đục vẫn hơn ao Hà!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phan Văn Đức tuyển thủ quốc gia sắp hết hợp đồng /// MINH TÚ

Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia

Ngoài quan tâm phong độ, một trong những mối bận tâm nhất của HLV Park Hang-seo là tương lai điểm đến của các tuyển thủ Việt Nam mùa tới, khi rất nhiều ngôi sao hết hoặc sắp hết hợp đồng sau V-League 2021.