Trọng Hoàng và các ngôi sao SLNA của Nghệ Football làm từ thiện cuối năm

0 Thanh Niên Online
Tranh thủ những ngày nghỉ cuối năm khi tết đang về, Trọng Hoàng và những cựu ngôi sao SLNA như Văn Hoàn, Văn Bình, Hồng Việt, Đình Hiệp... của Nghệ FC đã đi thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn.
Các ngôi sao Nghệ Football đi thăm các em nhỏ những ngày cận tết /// Facebook nhân vật Các ngôi sao Nghệ Football đi thăm các em nhỏ những ngày cận tết - Facebook nhân vật
Các ngôi sao Nghệ Football đi thăm các em nhỏ những ngày cận tết
Facebook nhân vật
Nghệ Football là một trung tâm bóng đá cộng đồng rất có tiếng ở Nghệ An, quy tụ một loạt ngôi sao xứ Nghệ thành danh như Trọng Hoàng, Văn Hoàng, Ngọc Hải, Văn Bình, Đình Hiệp, Nguyên Mạnh, Đức Cường...

Phạm Xuân Mạnh cưới vợ, lên tuyển và mục tiêu trong năm Tân Sửu

Hiện, Nghệ Football đã mở các chi nhánh tại thành phố Vinh (sân Trang Bùi) và huyện Hưng Nguyên (sân xã Hưng Châu), với quy mô hàng trăm học viên được những cựu danh thủ, và HLV đội trẻ SLNA trực tiếp giảng dạy, dìu dắt.
Vào những ngày cuối năm này, khi không khí tết rộn ràng khắp nơi, Trọng Hoàng và những người bạn Nghệ Football đã cùng nhau đến trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật 19.3 ở xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An).
Trọng Hoàng và các ngôi sao SLNA của Nghệ Football làm từ thiện cuối năm - ảnh 1

Trọng Hoàng thăm hỏi một em bé khuyết tật ở trung tâm 19.3

Facebook nhân vật

Từ sớm, các ngôi sao bóng đá "quê choa" như Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn, Hồng Việt, Đình Hiệp... đã vượt hơn 20 km để đến với trung tâm, nơi có 25 cháu khuyết tật đang được chăm dưỡng, học hành tại đây.
Tại đây, mỗi cháu bé khuyết tật đã được tặng một áo thun đặc biệt cùng một phần quà tết. Các ngôi sao Nghệ Football cung đã gửi một phần tâm ý nhỏ đến các thầy trong trung tâm để góp phần nhỏ cho cái tết tươm tất hơn cho các học viên nhí.
Tiền vệ đa năng Trọng Hoàng chia sẻ: "Đây chỉ là một hành động nhỏ của anh em chúng tôi, xuất phát từ mong muốn chia sẻ một chút ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh không may có thể đón cái tết tươm tất hơn. 
Trọng Hoàng và các ngôi sao SLNA của Nghệ Football làm từ thiện cuối năm - ảnh 2

Nghệ Football của các danh thủ Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình, Đình Hiệp... đến thăm các hoàn cảnh khó khăn

Facebook nhân vật

Số tiền và quà không nhiều, nhưng đó là sự chắt chiu, là tấm lòng của tôi và những anh em trong Nghệ Football. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể thực hiện những hoạt động này đều đặn, thường xuyên và hiệu quả hơn nữa".
Nghệ Football đang duy trì quỹ từ thiện, với sự góp sức của những ngôi sao bóng đá như Trọng Hoàng cùng các bạn bè, doanh nhân... ở nhiều lĩnh vực trong xã hội để có thể chung lòng, thực hiện các hoạt động thiện nguyện.
Các năm qua, trung bình mỗi năm Trọng Hoàng và bạn bè tại Nghệ Football thực hiện khá nhiều các trận đấu từ thiện gây quỹ cho trẻ em nghèo, các hoàn cảnh khó khăn ở các huyện và thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).