Từ Thái Lan, Kiatisak phải bay lòng vòng mới đến được Gia Lai

5 Thanh Niên Online
Do không có chuyến bay thẳng từ Thái Lan sang Việt Nam, nên HLV Kiatisak phải trải qua 3 chuyến bay mới đến được phố núi Pleiku thơ mộng để dẫn dắt HAGL.
Chưa đến được HAGL, Kiatisak làm việc qua họp trực tuyến /// NVCC Chưa đến được HAGL, Kiatisak làm việc qua họp trực tuyến - NVCC
Chưa đến được HAGL, Kiatisak làm việc qua họp trực tuyến
NVCC
HAGL vừa cho biết lịch bay của Kiatisak để đến dẫn dắt đội bóng phố núi vào ngày 17.12.
Do hủy tất cả các chuyến bay thương mại từ Thái Lan sang Việt Nam, nên Kiatisak không thể bay thẳng như trước đây. Theo vào đó, tân HLV HAGL phải bay vòng từ Bangkok qua Hồng Kông, rồi từ Hồng Kông mới đáp chuyến bay đến TP.HCM, sau đó Kiatisak sẽ nối chuyến bay đến Pleiku.
Dù phải bay lòng vòng, nhưng Kiatisak cho biết việc bay này chỉ mất thời gian, chứ không ảnh hưởng gì nhiều, bởi giữa mùa đại dịch Covid-19 thì bất cứ ai cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Trước khi chuẩn bị đến dẫn dắt HAGL, ngôi sao bóng đá Thái Lan một thời đã trả lời phỏng vấn báo chí Thái. Kiatisak cho biết anh sẽ truyền lửa tự tin cho các cầu thủ HAGL để giúp họ chơi tốt hơn ở V-League 2021. Đặc biệt Kiatisak nhắc đến Công Phượng khi Phượng vừa lấy vợ nên ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù không bị bầu Đức giao chỉ tiêu, nhưng tân HLV HAGL cho biết sẽ nỗ lực để HAGL nhắm đến tốp 3.
Từ Thái Lan, Kiatisak phải bay lòng vòng mới đến được Gia Lai - ảnh 1

Mục tiêu đầu tiên của Kiatisak là giúp cầu thủ HAGL chơi bóng tự tin

Vy Khánh

Mời Kiatisak đến dẫn dắt HAGL, bầu Đức đã chuẩn bị lực lượng rất tốt cho đội bóng phố núi khi lấy về Công Phượng và chuyển nhượng nhiều cầu thủ chất lượng khác.
Mới đây nhất, HAGL cũng đã nhập quốc tịch cho trung vệ Việt kiều Mỹ Steven Đặng với tên Đặng Thanh Hoàng. Như vậy, Kiatisak sẽ có thêm trung vệ 1m83 thi đấu với tư cách nội binh để xây chắc hàng phòng ngự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Vũ

Anh Vũ

Đi máy bay về Pleiku là sao ta? Cách ly tại Tp. HCM đủ 14 ngày mới về Pleiku chứ nhỉ?
Cương Lương

Cương Lương

Chỉ có những người không biết về bóng đá mới nói Thái Lan thua Việt Nam ta. Chính bầu Đức là người đã nhìn ra thầy Park nên tôi tin vào quyết định của ông
Thuan Do

Thuan Do

Thế Hữu Thắng được ông Đức giới thiệu làm HLV ĐTQG thì sao?
188614

188614

Hết người rồi à...Thái bây giờ thua mình...thuê về nói xấu bóng đá VN à.
177597

177597

Bóng đá năm nay sẽ rất hay đây!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn là chân chuyền nổi tiếng tại giải nhà nghề Mỹ /// Reuters

Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân để cứu CLB TP.HCM

CLB TP.HCM được đầu tư rất lớn nhưng đã bại trận ở lượt đấu đầu tiên của V-League 2021 khi thua Đà Nẵng 0-1. Trở về sân nhà tiếp Hà Tĩnh họ không được quyền thất bại và bom tấn Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng đầu tiên.