Tuyển thủ Indonesia bất ngờ hô vang đánh bại tuyển Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Các cầu thủ U.22 Indonesia đã hô vang đánh bại tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu năm 2021 chuẩn bị cho SEA Games 31 vào cuối năm.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia động viên các cầu thủ U.22 /// Ảnh chụp màn hình Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia động viên các cầu thủ U.22 - Ảnh chụp màn hình
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia động viên các cầu thủ U.22
Ảnh chụp màn hình
Bất chấp dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được khống chế ở Indonesia, Liên đoàn bóng đá nước này vẫn cho đội tuyển U.22 quốc gia tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra cuối năm nay tại Việt Nam.
Indonesia chính là đội đã bị Việt Nam đánh bại ở trận chung kết SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, vì thế họ luôn nuôi tham vọng phục thù thầy trò HLV Park Hang-seo.
Buổi tập của Indonesia có sự chứng kiến của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là ông Mochamad Iriawan. Ông Mochamad Iriawan đã ra sân động viên các cầu thủ U.22 Indonesia và bất ngờ đưa ra câu hỏi: “Chúng ta có đánh bại được Việt Nam không?". Ngay lập tức các cầu thủ Indonesia đồng thanh hô lớn: "Có".
Indonesia xem Việt Nam là khắc tinh, là đối thủ họ cần vượt qua bởi trong năm 2019, các đội tuyển Indonesia đã 4 lần bị Việt Nam đánh bại.
Tuyển thủ Indonesia bất ngờ hô vang đánh bại tuyển Việt Nam - ảnh 1

Việt Nam thắng Indonesia ở chung kết SEA Games 30

Độc Lập

Việt Nam thắng Indonesia 3-1 ngay tại Bali ở vòng loại World Cup 2022; U.23 Việt Nam cũng thắng U.23 Indonesia 1-0 ở vòng loại U23 châu Á; U.22 Việt Nam thắng U.22 Indonesia 2 lần tại SEA Games 30, đặc biệt là chiến thắng cách biệt 3-0 ở trận chung kết.
Không chỉ Indonesia, mà cầu thủ ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines đều muốn thắng Việt Nam bởi dưới triều đại HLV Park Hang-seo bóng đá Việt Nam gần như thống trị Đông Nam Á ở cấp độ đội tuyển.
Gần đây nhất, Philippines đã nhập tịch cầu thủ Bienvenido Maranon người Tây Ban Nha với mục tiêu soán ngôi tuyển Việt Nam ở AFF Cup vào cuối năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo Dang Khoa

Vo Dang Khoa

Sướng thật! Trước đây mục tiêu số 1 của các đội ĐNA là đánh bại Thái Lan. Giờ là VN!
Thắng Dương

Thắng Dương

Có thể thấy các nước trong khối rất thích rất muốn hạ VN ở mọi phương diện. Nếu VN đá bóng với họ thì luôn được các cầu thủ của họ " chăm sóc " rất kỹ. Hình như có một nỗi sâu hận đến xương tủy tồn tại trong họ kể cả các trọng tài cũng gần như thiên vị ra mặt
Ha Quyen

Ha Quyen

Tôi mong một ngày nào đó các nước Pháp, Bỉ, Đức, Brazil, Anh... muốn đánh bại đội tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm