Tuyển Việt Nam có chuyến bay thuận lợi đến Ả Rập Xê Út

1 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua các đối tác của mình đã tìm được chuyến bay thuận lợi đưa tuyển Việt Nam đến Ả Rập Xê Út.
Không mất nhiều sức trong di chuyển giúp Tiến Linh có phong độ tốt /// Ngọc Linh Không mất nhiều sức trong di chuyển giúp Tiến Linh có phong độ tốt - Ngọc Linh
Không mất nhiều sức trong di chuyển giúp Tiến Linh có phong độ tốt
Ngọc Linh
Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát việc di chuyển quốc tế gặp khó khăn khi đội tuyển Việt Nam không thể bay thẳng đến Ả Rập Xê Út để thi đấu với chủ nhà ở trận đấu lúc 0 giờ ngày 3.9.
Sau nỗ lực tìm hành trình thuận lợi cho đội tuyển, cuối cùng VFF cũng tìm được các chuyến bay phù hợp để thầy trò HLV Park Hang-seo không quá mệt mỏi vì di chuyển.
Cụ thể, 1 giờ sáng ngày 27.8, toàn đội sẽ bay từ Hà Nội đến Dubai (UAE) trên chuyến bay EK395. Thời gian bay dự kiến là 6 giờ và 35 phút bay.
Sau khi đến Dubai, tuyển Việt Nam sẽ quá cảnh khoảng 100 phút, thời gian đủ để làm thủ tục chuyển sang chuyến bay EK2819 bay từ Dubai đi Ả Rập Xê Út, lúc 6 giờ 15 phút (giờ địa phương). Dự kiến, chỉ cần 1 giờ bay là đội đặt chân đến quốc gia đá trận đầu tiên vòng 3 Vòng loại World Cup 2022.
Tuyển Việt Nam có chuyến bay thuận lợi đến Ả Rập Xê Út - ảnh 1

HLV Park Hang seo hài lòng về lịch bay

Độc Lập

Với lịch bay thuận lợi, thầy trò HLV Park Hang-seo không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và sẵn sàng cho trận chiến khó khăn này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thap Lo

Thap Lo

mong đội cố hết sức vì màu cơ sắc áo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm