Tuyển Việt Nam đối mặt với nỗi lo vắng Hoàng Thịnh ở Mỹ Đình

3 Thanh Niên Online
Thua Indonesia 1-2 không phải là chuyện lớn bởi chúng ta chỉ cần thắng 1-0 tại Mỹ Đình là vào chung kết AFF Cup 2016, nhưng nếu Hoàng Thịnh không thể thi đấu thì đó lại là điều rất lớn.
[VIDEO]: HLV HỮU THẮNG PHÁT BIỂU SAU TRẬN ĐẤU
Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng nói rằng trung vệ Đình Luật trở lại sẽ giúp hàng thủ Việt Nam chắc chắn hơn bởi Luật là cầu thủ dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Chắc chắn Đình Luật sẽ là người gia cố cho hàng phòng ngự Việt Nam, để bọc lót nếu Ngọc Hải phạm sai lầm.
Tuy nhiên, hàng thủ tuyển Việt Nam cũng sẽ rất chông chênh nếu không có được sự hỗ trợ của tiền vệ đánh chặn Ngô Hoàng Thịnh.
Ở vòng bảng và các trận giao hữu trước đó, Ngô Hoàng Thịnh đã chứng tỏ tầm quan trọng của mình như thế nào. Mỗi khi có Hoàng Thịnh thì tuyển Việt Nam chơi rất tốt, còn khi anh vắng mặt thì đội quân của HLV Hữu Thắng rất vất vả ngay cả khi đối mặt với Campuchia.
Tuyển Việt Nam đối mặt với nỗi lo vắng Hoàng Thịnh ở Mỹ Đình - ảnh 1
Sở trường là tiền đạo nên Văn Thắng (12) luôn có thiên hướng tấn công hơn phòng thủ
Độc Lập
HLV Hữu Thắng đã chọn Văn Thắng thay Hoàng Thịnh ở trận bán kết lượt đi, nhưng từ một tiền đạo Văn Thắng không thể chơi xuất sắc ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Trận thua Indonesia, hàng phòng ngự tuyển Việt Nam liên tục gặp sức ép bởi Văn Thắng hỗ trợ phòng ngự không tốt.
Hoàng Thịnh vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị chấn thương háng. Đây là chấn thương không nặng nhưng cần thời gian dài để hồi phục.
Ở các buổi tập của tuyển Việt Nam, Thịnh vẫn tập với đồng đội nhưng anh ít di chuyển và chỉ chuyền bóng nhẹ, tầm thấp chứ chưa thể chuyền dài, chuyền bóng có điểm rơi.
Tuyển Việt Nam đối mặt với nỗi lo vắng Hoàng Thịnh ở Mỹ Đình - ảnh 2
Trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình, tuyển Việt Nam sẽ cùng lúc có cả Đình Luật (phải) và Hoàng Thịnh?
Độc Lập
Tối hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ về đến Hà Nội và còn chưa đầy 3 ngày cho trận nghênh đón Indonesia (7.12). Hy vọng khoảng thời gian ngắn ngủi đó cũng đủ cho Hoàng Thịnh hồi phục, nếu không tuyển Việt Nam khó chơi tốt ở trận bán kết lượt về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Chiến

Đặng Chiến

Tuyển Việt Nam vắng Hoàng Thịnh, tuyến giữa thiếu người là do Hữu Thắng cục bộ địa phương khi loại Huy Hùng và giữ lại Phi Sơn. Các hậu vệ SLNA đều thi đấu rất kém: Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Ngọc Hải...
hung

hung

Khi chọn Phi Sơn dự tuyển là thấy HLV không có cách nhìn người xin lỗi nhìn em đá như trẻ trâu
henry

henry

Đá thắng thì tâng bốc lên mây xanh, còn đã thua thi lai dim hàng đúng là mấy anh hung bàn phím rãnh rỗi quá, ngon thì đi mà đá, chắc cả đời ông chưa biết đã bóng là gì nên mới bình luận này nó đó mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm