U.19 Việt Nam đa dạng hóa các bài tấn công

1 Thanh Niên Online
(TNO) Bên cạnh các bài tập phối hợp nhóm nhỏ, ít chạm với tốc độ cao quen thuộc, HLV Guillaume Graechen đã cho các cầu thủ U.19 Việt Nam rèn những tình huống chuyển cánh để đa dạng hóa hơn các phương án tấn công.

(TNO) Bên cạnh các bài tập phối hợp nhóm nhỏ, ít chạm với tốc độ cao quen thuộc, HLV Guillaume Graechen đã cho các cầu thủ U.19 Việt Nam rèn những tình huống chuyển cánh để đa dạng hóa hơn các phương án tấn công. 

>> Minh Vương nỗ lực hòa nhập U.19 Việt Nam
>> Công Phượng bị bắt bài, U.19 Việt Nam thử nghiệm chiến thuật mới
>> Tuyển U.19 Việt Nam đã ổn định nhân sự

Minh Vương đang hòa nhập rất tốt
Minh Vương đang hòa nhập rất tốt

Ngoại trừ một số cầu thủ được cho tập nhẹ riêng ở ngoài sân, HLV Guillaume Graechen đã chia cả đội thành 2 nhóm sát đường biên dọc, tập các bài phối hợp.

Khi có hiệu lệnh còi của ông thầy người Pháp, các cầu thủ nhanh chóng phát bóng bổng sang phần sân đối diện nhóm bên kia cũng chuyền ngược lại như vậy và di chuyển thật nhanh.

Trong khi đó, ở phía bên ngoài đường biên, một số cầu thủ đang trong quá trình phục hồi sức khỏe như Xuân Trường, Quang Hải, Thanh Hậu, Đông Triều được cho chạy nhẹ ngoài sân. Riêng tiền vệ Tuấn Anh chạy xe đạp và được bác sĩ Dương chăm sóc khá kỹ lưỡng. 

Tuấn Anh được bác sĩ Dương chăm sóc
Tuấn Anh được bác sĩ Dương chăm sóc

Kết thúc phần tập, HLV Guillaume Graechen chia hai nhóm ra thi đấu nội bộ nửa sân. Có thể thấy, trong suốt thời gian thi đấu toàn đội tỏ ra rất hưng phấn, tranh cướp quyết liệt.

Nổi bật nhất trong buổi tập này tiền vệ Minh Vương. Anh tỏ ra sung mãn nhất, di chuyển rộng và có nhiều cú sút khá hiệu quả.

Công Phượng nỗ lực sút bóng
Công Phượng nỗ lực sút bóng

Cuối buổi tập HLV Guillaume Graechen thông báo cả đội sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi tích cực trong 2 ngày 20 và 21.9.

Tuy nhiên, ông cũng không quên “nhắc” các cầu thủ: “Ai cảm thấy muốn hoặc cần thì có thể vào tập thêm trong phòng tập.

Sáng ngày 22.9 toàn đội sẽ tiếp tục bước vào tuần tập mới với nhiều khối lượng hơn. Bởi thời gian không còn nhiều nữa”.

Bài, ảnh: Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Theo tôi nên tập trung cải thiện hàng hậu vệ vì hàng hậu vệ U.19 hiện nay không tốt lắm, tăng cường thêm hậu vệ phòng trường hợp bị chấn thương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.