V-League 2021 tái xuất: 5.000 người được vào xem CLB Hải Phòng đại chiến CLB Hà Nội

0 Thanh Niên Online
UBND TP.Hải Phòng đã đồng ý để cho 5.000 khán giả vào xem trận đại chiến giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội trên sân Lạch Tray vào chiều ngày 13.3 tới đây.
Geovane và đồng đội sẽ đối đầu với CLB Hải Phòng trong sự theo dõi của 5.000 cổ động viên /// Ảnh Minh Tú Geovane và đồng đội sẽ đối đầu với CLB Hải Phòng trong sự theo dõi của 5.000 cổ động viên - Ảnh Minh Tú
Geovane và đồng đội sẽ đối đầu với CLB Hải Phòng trong sự theo dõi của 5.000 cổ động viên
Ảnh Minh Tú
Chiều 9.3, thông tin từ UBND TP.Hải Phòng cho biết, ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã đồng ý để cho 5.000 cổ động viên vào sân Lạch Tray xem trận CLB Hải Phòng gặp CLB Hà Nội vào chiều 13.5 tới.
Đây cũng là đề xuất của Công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng, đơn vị chủ quản CLB Hải Phòng. Cụ thể, 5.000 khán giả sẽ được bố trí ngồi ở khán đài A và B. Ngoài ra, khán đài C được dùng để đón thêm không quá 200 cổ động viên của CLB Hà Nội.
UBND TP.Hải Phòng yêu cầu Công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng phối hợp với các đơn vị chức năng để thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19 đảm bảo giãn cách 1 m, thực hiện 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
V-League 2021 tái xuất: 5.000 người được vào xem CLB Hải Phòng đại chiến CLB Hà Nội - ảnh 1

Sau 2 trận toàn thua, Hà Nội FC của Thành Lương đang rất khát điểm

Ảnh Minh Tú

Trận đấu CLB Hải Phòng gặp CLB Hà Nội tại Lạch Tray thuộc vòng 3 của V-League 2021. Sau 2 vòng đấu, Hải Phòng đang có thành tích toàn thắng và tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021. Trong khi đó, đương kim á quân CLB Hà Nội bất ngờ đứng cuối bảng xếp hạng với 2 trận toàn thua.
Sau quãng nghỉ dài vì dịch Covid-19, CLB Hà Nội được chờ đợi sẽ lấy lại phong độ vốn có. Trong khi đó, người hâm mộ đất cảng hy vọng CLB Hải Phòng giữ được phong độ để tiếp tục duy trì mạch toàn thắng. Chính vì vậy, trận đại chiến trên sân Lạch Tray vào chiều ngày 13.3 tới hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm