Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA, sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản

11 Thanh Niên Online
Bất chấp CLB Muangthong United (Thái Lan) gửi đơn kiện lên FIFA, cơ quan quyền lực nhất làng bóng đá thế giới vẫn tạo điều kiện cho thủ môn Đặng Văn Lâm hoàn tất thủ tục sang Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka.
Văn Lâm được FIFA cấp giấy chuyển nhượng quốc tế, sẵn sàng đến Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka Văn Lâm được FIFA cấp giấy chuyển nhượng quốc tế, sẵn sàng đến Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka
Văn Lâm được FIFA cấp giấy chuyển nhượng quốc tế, sẵn sàng đến Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka
Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, FIFA vừa cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) tạm thời cho thủ môn Đặng Văn Lâm nhằm giúp anh bổ sung thủ tục gia nhập CLB Cerezo Osaka, thi đấu ở giải bóng đá chuyên nghiệp số 1 Nhật Bản J-League 1.
Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA, sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản - ảnh 1

Ngoài thời gian tự tập luyện, Văn Lâm thường đi cà phê giải trí ở Thái Lan

FBNV

FIFA cũng cho rằng Văn Lâm được cấp giấy chuyển nhượng quốc tế tạm thời không liên quan đến vụ lùm xùm giữa anh với CLB Muangthong United. Hồ sơ vụ việc đang được FIFA xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng trong vài ngày tới.
Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA, sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản - ảnh 2

Văn Lâm chờ ngày sang Nhật Bản thi đấu

FBNV

Phía CLB Muangthong United phản ứng quyết liệt với quyết định của FIFA về việc cấp giấy chuyển nhượng quốc tế cho Văn Lâm đồng thời nhờ Liên đoàn bóng đá Thái Lan tác động để bảo vệ quyền lợi cho CLB. Trong khi đó, ông Andrey Grushin, người đại diện của Văn Lâm, cam đoan Văn Lâm sẽ thắng trong vụ việc này. “Lúc này tôi không muốn bình luận nhiều về vụ việc. Mọi người hãy chờ kết quả từ FIFA trong vài ngày tới. Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ cho thủ môn Văn Lâm”, ông Andrey Grushin nói với PV Thanh Niên.
Văn Lâm nhận quà đặc biệt từ FIFA, sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản - ảnh 3

Thủ môn Văn Lâm nhận tin vui từ FIFA

Muangthong United

Hiện Văn Lâm vẫn đang ở Thái Lan, anh duy trì tập thể lực mỗi ngày 2 buổi. Với việc được cấp giấy chuyển nhượng quốc tế, Văn Lâm xem như hoàn tất thủ tục gia nhập CLB Cerezo Osaka và chỉ chờ có chuyến bay để đến Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Thứ nhất CLB Muangthong, báo Thái Lan liên tục làm loạn lên xong lại ra lời đạo đức kêu gọi Văn Lâm quay lại bỏ qua đã là hiểu vấn đề. Thứ hai FIFA cho phép chuyển nhượng đủ thấy phần thắng đã là của Văn Lâm. CHO NÊN nhiều vị online đừng có thấy hiện tượng mới nghe một chiều đã ầm ĩ ném đá người nhà mình rồi. Văn Lâm rất bản lĩnh và chuyên nghiệp không hề nói đi nói lại với MT mà tất cả dựa vào luật, đó mới là chuyên nghiệp mà các cầu thủ của ta cũng nên học hỏi. Hy vọng phán quyết chính thức Văn Lâm thắng tuyệt đối.
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

Cách làm bóng đá đẳng cấp xôi chè ở hầu hết các CLB Đông Nam Á, chắc chắn sẽ nhận quả đắng khi đụng phải các bậc đại sư chuyên trách pháp lý Châu Âu , phần thiệt luôn hiện hữu , Âu cũng là bài học cho các CLB Đông Nam Á. Việt Nam cũng đã từng có kiện cáo, cầu thủ đã thắng.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thắng lợi tạm thời của Văn Lâm, chúc anh sớm gia nhập CLB Cerezo Osaka.
Van Thong Pham

Van Thong Pham

Tôi nghĩ Văn Lâm và người đại diện chắc chắn đã coi trọng thương hiệu cá nhân của anh nên đã ko hành động vô trách nhiệm với CLB chủ quản. Mừng cho tuyển thủ quốc gia của chúng ta!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm