Về TP.HCM ăn Tết, Công Phượng tranh thủ đi cà phê với 'cây hài' Diakite

0 Thanh Niên Online
Được CLB HAGL cho nghỉ Tết khá sớm, tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở về TP.HCM chuẩn bị đón Tết cùng bà xã Viên Minh. Anh tranh thủ gặp gỡ những người bạn thân, trong đó có đồng đội cũ Diakite vốn vừa bị CLB TP.HCM loại khỏi dánh sách giai đoạn 1 V-League 2021.
Công Phượng (phải) cùng Diakite thành bạn thân khi khoác áo CLB TP.HCM mùa giải 2020 /// CLB TP.HCM Công Phượng (phải) cùng Diakite thành bạn thân khi khoác áo CLB TP.HCM mùa giải 2020 - CLB TP.HCM
Công Phượng (phải) cùng Diakite thành bạn thân khi khoác áo CLB TP.HCM mùa giải 2020
CLB TP.HCM
Ở mùa giải năm ngoái, khi Công Phượng chơi cho CLB TP.HCM, anh rất thân với trung vệ người Senegal Diakite. Với tính tình cởi mở cộng với khả năng ngoại ngữ tốt, Công Phượng trở thành phiên dịch bất đắc dĩ cho các ngoại binh như Diakite trong các buổi tập lẫn lúc thi đấu trên sân. Dần dà cả hai “hợp cạ”, trở nên thân thiết.
Về TP.HCM ăn Tết, Công Phượng tranh thủ đi cà phê với 'cây hài' Diakite - ảnh 1

Công Phượng-Diakite là cặp bài trùng khi còn thi đấu cho CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

“Công Phượng là chàng trai tốt bụng, khiêm tốn và tuyệt vời. Cậu ấy giúp tôi rất nhiều để hòa nhập ở CLB TP.HCM, tôi xem Công Phượng là người bạn tốt”, Diakite chia sẻ.
"Cây hài" của đội TP.HCM còn kể lại kỷ niệm không thể nào quên với Công Phượng. Sau buổi tập, Công Phượng đi ké xe Diakite về do cả 2 ở gần nhau nhưng mới đi một lúc, Công Phượng yêu cầu Diakite dừng xe để xuống bắt taxi về vì không tin tưởng vào “tay lái lụa” của đồng đội.
Về TP.HCM ăn Tết, Công Phượng tranh thủ đi cà phê với 'cây hài' Diakite - ảnh 2

Công Phương tranh thủ đi cà phê với bạn thân Pape Diakite

FBNV

Buổi cà phê cuối năm giữa 2 người bạn thân Công Phượng-Diakite có chút tâm trạng bởi ngoại binh từng được đánh giá là trung vệ hay nhất V-League 2020 vừa bị CLB TP.HCM loại khỏi danh sách thi đấu ở giai đoạn 1 V-League 2021.
Diakite bị loại không vì lý di chuyên môn kém mà vì HLV Polking muốn sử dụng cả 3 suất ngoại binh cho hàng tấn công. Sau khi CLB TP.HCM loại Diakite, nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ về chung mái nhà HAGL với bạn thân Công Phượng bởi đội bóng phố Núi rất cần củng cố hàng phòng ngự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm