Công Phượng và đồng đội được nghỉ tết sớm

0 Thanh Niên Online
Công Phượng và đồng đội được nghỉ tết sớm khi Ban tổ chức V-League vừa quyết định hoãn trận HAGL gặp Bình Định ở vòng 3 V-League 2021.
Công Phượng (phải) và đồng đội sẽ nghỉ tết sớm /// Khả Hòa Công Phượng (phải) và đồng đội sẽ nghỉ tết sớm - Khả Hòa
Công Phượng (phải) và đồng đội sẽ nghỉ tết sớm
Khả Hòa
Sáng hôm nay, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo đến Ban tổ chức sân Pleiku, CLB bóng đá HAGL và CLB bóng đá Bình Định về việc hoãn trận đấu giữa HAGL gặp Bình Định dự kiến diễn ra vào 17 giờ ngày 31.1 sang một thời điểm khác.

Đức Chinh, Lee Nguyễn, Quang Hải...nghỉ vòng 3 V-League sớm vì Covid-19

Quyết định được đưa ra khi tỉnh Gia Lai xác định 2 trường hợp dương tính Covid-19 qua lần xét nghiệm đầu tiên. Lãnh đạo CLB bóng đá Bình Định cũng có đơn xin hoãn trận đấu để đảm bảo an toàn.
Do trận đấu bị hoãn và vòng 4 V-League 2021 cũng bị hoãn nên Công Phượng và đồng đội sẽ được nghỉ tết sớm. HLV Kiatisak dự kiến sẽ họp đội để đưa ra quyết định về việc cho đội tạm nghỉ một thời gian để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.
Công Phượng và đồng đội được nghỉ tết sớm - ảnh 1

Đội Bình Định chuẩn bị rời Gia Lai về cứ địa Quy Nhơn

Khả Hòa

Sau khi nhận được quyết định hoãn trận đấu từ VPF, CLB bóng đá Bình Định cũng làm thủ tục trả phòng để lên xe về Quy Nhơn. Các cầu thủ Bình Định đa số là cầu thủ ở nhiều địa phương khác nên lãnh đạo CLB cũng tính toán cho cầu thủ ăn tết sớm để trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Sài Gòn FC được đề xuất tiêm vắc xin chống Covid-19 /// Khả Hòa

VPF xin được tiêm vắc xin cho 3 CLB Viettel, Hà Nội và Sài Gòn

Ngày 4.3, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), đã ký công văn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc đề nghị được hỗ trợ, xin phép ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 cho cầu thủ thi đấu các giải đấu của châu Á năm 2021.