Vì sao cầu thủ Hải Phòng không xuất hiện ở trailer V-League 2021?

0 Thanh Niên Online
13/14 đội bóng tham dự V-League 2021 đã được giới thiệu ở trailer kéo dài 1 phút 12 giây. Nhưng cầu thủ CLB Hải Phòng lại không thấy xuất hiện ở trailer này.
 
Trailer giới thiệu V-League 2021 có hình ảnh 14 cầu thủ /// ẢNH: CẮT CLIP Trailer giới thiệu V-League 2021 có hình ảnh 14 cầu thủ - ẢNH: CẮT CLIP
Trailer giới thiệu V-League 2021 có hình ảnh 14 cầu thủ
ẢNH: CẮT CLIP
Với mong muốn mang giải đấu đến gần hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) và Next Media đã phát hành trailer V-League 2021. Nhà sản xuất trailer cho biết: “Lấy cảm hứng từ niềm đam mê bóng đá luôn cháy bỏng trong tim mỗi con người, trailer sẽ mở đầu bằng những hình ảnh tràn đầy năng lượng, những pha bóng đẹp của các cầu thủ. Cầu thủ đại diện mỗi đội xuất hiện cùng logo CLB và biểu tượng đặc trưng của địa phương”.
Hình ảnh trong trailer quả thực khá sống động. Mỗi khi cầu thủ xuất hiện, phía sau là biểu tượng của CLB được cách điệu theo hướng cường điệu tạo sự mạnh mẽ, hoành tráng. Có thể kể đến như con voi rừng cùng biểu tượng HAGL khi Văn Thanh xuất hiện hay biểu tượng Khuê Văn Các xuất hiện cùng với hình ảnh của Văn Quyết – đội trưởng CLB Hà Nội.
Vì sao cầu thủ Hải Phòng không xuất hiện ở trailer V-League 2021? - ảnh 1

Hình ảnh Văn Quyết của Hà Nội FC

ẢNH: CẮT CLIP

Vì sao cầu thủ Hải Phòng không xuất hiện ở trailer V-League 2021? - ảnh 2

Tiền vệ Hải Huy của CLB Than Quảng Ninh thực hiện một cảnh quay trong clip

ẢNH: ĐOÀN NHẬT

Tuy nhiên clip lại bất ngờ thiếu vắng hình ảnh và động tác của cầu thủ CLB Hải Phòng. Đến cuối đoạn kết clip, hình ảnh các cầu thủ xếp thành hàng ngang cũng có người mặc áo đội Hải Phòng nhưng đó là diễn viên đóng thế chứ không phải là cầu thủ của Hải Phòng.
VPF và Next Media - đơn vị sản xuất trailer có chuẩn bị kinh phí, vé máy bay, chỗ ăn ở cho toàn bộ 14 cầu thủ thuộc 14 CLB dự V-League, khi vào TP.HCM thực hiện các cảnh quay. Đáng tiếc là đại diện từ đội Hải Phòng đã không góp mặt. Chia sẻ với báo chí, một lãnh đạo VPF nói: “Khi nhận được công văn của VPF, CLB Hải Phòng đã đồng ý cử cầu thủ tham gia ngày quay clip. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với 3 cầu thủ mà CLB Hải Phòng giới thiệu nhưng họ đều không sắp xếp được lịch.
Kịch bản năm nay mỗi cầu thủ xuất hiện kèm theo hình ảnh logo CLB sau lưng, các cầu thủ đều là hình ảnh đại diện cho CLB nên VPF không sử dụng phương án đóng thế lúc tiến hành quay cận cảnh động tác và gương mặt cầu thủ. Nhưng ở đoạn kết, không thể chỉ có 13 cầu thủ V-League nên lúc giới thiệu 14 CLB đứng thành hàng ngang, chúng tôi đã phải dùng người khác đóng thế cầu thủ CLB Hải Phòng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.