Vì sao đội U.22 Việt Nam không đá giao hữu với U.19 Việt Nam ?

0 Thanh Niên
HLV Troussier đã đề nghị với ông Park về kế hoạch bố trí đội U.22 Việt Nam đá giao hữu một trận với đội U.19 Việt Nam. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, Ban huấn luyện đội U.22 Việt Nam đã phải hủy bỏ kế hoạch này.
U.22 Việt Nam tập luyện vào chiều 23.8 /// HOÀNG QUÂN U.22 Việt Nam tập luyện vào chiều 23.8 - HOÀNG QUÂN
U.22 Việt Nam tập luyện vào chiều 23.8
HOÀNG QUÂN
Một thành viên của đội U.22 Việt Nam cho hay: “Ngay trước khi đội U.19 đưa ra dự kiến nói trên, chúng tôi đã lên phương án về các trận đấu tập của đội U.22 Việt Nam vào các ngày 21, 24, 27.8. Mục đích của các trận đấu nội bộ này là giúp các cầu thủ chưa từng thi đấu với nhau sẽ có cơ hội làm quen với kiểu đá của nhau, từ đó dần tìm được tiếng nói chung và tạo ra sự gắn kết. Cũng qua những trận nội bộ đó, ông Park sẽ truyền tải triết lý bóng đá của mình để các cầu thủ U.22 làm quen.

Điểm danh top 7 “nam thần” của U.22 Việt Nam

Đây mới chỉ là giai đoạn chuẩn bị bước đầu cho hành trình hướng đến vòng loại U.23 châu Á vào tháng 10.2021 và sau đó là SEA Games 31. Ban huấn luyện chưa cần có những trận đối kháng thực sự nên cũng chưa cần có đối tượng “quân xanh” như đội U.19 vào thời điểm này. Hơn nữa đội U.22 có tới 46 cầu thủ còn đội U.19 chỉ có 36 cầu thủ. Việc thu xếp cho tất cả số lượng cầu thủ này gặp nhau chỉ trong một trận là không thể và có thi đấu cũng khó chất lượng”.
Vì sao đội U.22 Việt Nam không đá giao hữu với U.19 Việt Nam ? - ảnh 1

U.22 Việt Nam vẫn miệt mài tự tập luyện

Vy Khánh

Theo một cán bộ khác của đội U.22: “Mặc dù hai đội tập trung gần như trùng thời gian nhưng mỗi đội lại tập luyện ở một địa điểm. Đội U.22 Việt Nam tập từ ngày 20 - 28.8 ở sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở Hà Nội, cách khá xa địa điểm tập luyện của đội U.19 là Trung tâm PVF ở Hưng Yên từ ngày 23 - 28.8. Đây là thời kỳ phòng chống dịch bệnh Covid-19, các đội ở nguyên tại chỗ, không được ra ngoài, kể cả sau khi tập. Các biện pháp y tế được đề cao tuyệt đối”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của đội trưởng Trần Hữu Đăng ghi bàn duy nhất giúp HAGL quật ngã PVF /// VFF

Hoàng Anh Gia Lai gây ấn tượng vượt qua chủ nhà U.17 PVF

Sau lượt đầu thi đấu chật vật chỉ có 1 điểm nhờ trận hòa may mắn ở phút bù giờ, chiều nay U.17 Hoàng Anh Gia Lai đã bất ngờ chơi ấn tượng để hạ gục chủ nhà PVF ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng chung kết giải U.17 quốc gia Cúp Next Media